Kết xuất bị cáo buộc rò rỉ Google Pixel 5 XL với thiết lập ba camera độc đáo

Trong khoảng một tháng gần đây, chúng tôi đã thấy một cặp vợ chồng (12) rò rỉ tiết lộ những gì chúng ta có thể mong đợi từ điện thoại Pixel tầm trung sắp tới của Google: Pixel 4a. Mặc dù có vẻ như còn quá sớm để nói về Google Pixel 5, nhưng chúng ta đang ở đây.

Chúng ta đang có cái nhìn đầu tiên về một trong những điện thoại Google Pixel 5 có thể trông như thế nào. Theo YouTuber Jon Prosser trên kênh Front Page Tech của mình, chúng tôi đang xem xét kết xuất được cho là đầu tiên của Google Pixel 5 XL sắp tới.

Kết xuất bị cáo buộc rò rỉ Google Pixel 5 XL với thiết lập ba camera độc đáo

Báo cáo trích dẫn một CAD (bản vẽ có sự trợ giúp của Máy tính) được tưởng tượng thành hình vẽ 3D. Trước khi báo cáo về phát hiện của mình, Prosser muốn chắc chắn rằng các nguồn của mình đáng tin cậy trước khi phát hành video. (Bắt đầu lúc 04:34)

Prosser đề cập rằng đây là một trong ba kết xuất nguyên mẫu – có nghĩa là kết xuất mà bạn đang thấy có thể hoặc không thể hiện thành một Google Pixel 5. Hai nguyên mẫu khác, theo báo cáo, cả hai đều có thiết lập máy ảnh vuông, giống như Pixel hiện tại 4. Rò rỉ chỉ cho chúng ta thấy mặt sau của điện thoại, thứ vẫn có thể cho chúng ta biết rất nhiều, vì vậy hãy xem xét.

Kết xuất này chắc chắn có một thiết kế độc đáo. Điện thoại được báo cáo giữ nguyên kết cấu hoàn thiện trên cả khung và mặt kính phía sau, cả cảm ứng mờ / mềm. Sẽ là một ý tưởng tốt khi đi với một thiết kế như vậy vì Apple và Samsung (đối thủ lớn nhất của Google) có thiết lập máy ảnh vuông / hình chữ nhật.

Đối với bản thân các máy ảnh, có ba kết xuất trên Pixel 5 và một trong số chúng (cụ thể là ở giữa thấp hơn) dự kiến ​​sẽ là một camera góc siêu nét. Một trong những lời chỉ trích lớn nhất về Google Pixel 4 là ra mắt điện thoại mà không có camera ultrawide mặc dù tất cả các đối thủ cạnh tranh lớn của nó bao gồm một (thậm chí là iPhone 1199 $ 699).

Chúng tôi không biết mặt trước của điện thoại trông như thế nào, nhưng với Motion Sense dự kiến ​​sẽ quay trở lại, chúng tôi hy vọng Google chứa phần cứng thành một viền nhỏ hơn và thêm các tính năng mới. Nếu không, nó chỉ nên bỏ tính năng hoàn toàn.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0