Kết xuất của LG Q63 (hoặc Q83) cho thấy một vết lồi camera hình tam giác đặc biệt

Tên LG Q63 được gộp với 12 đơn đăng ký nhãn hiệu khác cho các mẫu LG khác nhau. Tuy nhiên, các hình ảnh hiển thị dựa trên CAD đầu tiên của điện thoại – hoặc của LG Q83 có liên quan – cho thấy rằng nó không chỉ là một khuôn mặt trong đám đông. Nó sẽ có thiết kế đặc biệt nổi bật so với các điện thoại Q-series hiện tại và có thể thiết lập ngôn ngữ thiết kế cho dòng máy tầm trung năm 2021 của LG.

Nắp máy ảnh có hình tam giác với một ống kính lớn ở góc và hai mô-đun nhỏ hơn ở bên cạnh. Bên cạnh đèn flash LED, có một cảm biến bổ sung, nhưng không có chi tiết về các tính năng của máy ảnh cho đến nay, vì vậy chúng tôi chỉ có thể đoán ở chức năng của nó.

Đầu đọc dấu vân tay gắn bên
Loa, USB-C, giắc cắm 3,5 mmĐầu đọc dấu vân tay gắn bên hông • Loa, USB-C, giắc cắm 3,5 mm

Q63 sẽ được trang bị màn hình 6,5 inch phẳng với notch hình giọt nước cho camera selfie. Đầu đọc dấu vân tay gắn bên có thể có nghĩa là một bảng điều khiển LCD, nhưng có những điện thoại đóng gói màn hình OLED cũng có đầu đọc ở bên cạnh.

Các nút tiêu chuẩn ở bên trái
Xem xét kỹ hơn vết sưng máy ảnh hình tam giácCác nút tiêu chuẩn ở bên trái • Xem kỹ hơn phần camera hình tam giác

Mặt dưới của điện thoại hiển thị cổng USB-C bên cạnh giắc cắm tai nghe 3,5 mm và lưới loa ngoài. Toàn bộ điện thoại có kích thước 164,5 x 76,3 x 7,8 mm.

Số “3” trong Q63 cho thấy đây là mẫu điện thoại cho năm sau khi LG phát hành Q61 vào tháng 5 này, sau đó chuyển sang những chiếc như Q52 và Q92.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare