Kết xuất LG G9 cho thấy một camera quad ở mặt sau và thiết kế giống G8X


Đầu năm ngoái đã có tin đồn rằng LG sẽ ngừng G-series – tốt, những tin đồn về cái chết của nó dường như được phóng đại. OnLeaks vừa tiết lộ một bộ kết xuất dựa trên CAD cho LG G9. Nó xuất hiện tương tự như G8X, mặc dù nó có số lượng camera gấp đôi ở mặt sau.

LG đã có tới ba camera vào năm ngoái, model năm 2020 này có bốn camera được sắp xếp theo dải ngang (tương tự như V50 và G8). Tuy nhiên, đầu đọc dấu vân tay gắn phía sau đã biến mất, điện thoại mới sẽ sử dụng đầu đọc trong màn hình.

Màn hình hiển thị phẳng một cách đáng ngạc nhiên – hầu hết các công ty đang thúc đẩy các mặt tròn và không phải ai cũng thích xu hướng này. Kích thước chính xác của màn hình vẫn chưa được xác định, nhưng các nguồn tin cho rằng nó sẽ nằm trong khoảng 6,7, 6,9 và sẽ có các cạnh rất hẹp.

LG G9 (kết xuất dựa trên CAD)
LG G9 (kết xuất dựa trên CAD)
LG G9 (kết xuất dựa trên CAD)
LG G9 (kết xuất dựa trên CAD)

LG G9 (kết xuất dựa trên CAD)

Mặt trước có một camera selfie duy nhất bên trong một notch hình giọt nước, giống như G8X. LG dường như không tham gia vào xu hướng đục lỗ, nhưng ít nhất, nó đã từ bỏ nhận dạng lòng bàn tay và cử chỉ tay của G8 ban đầu.

LG G9 mang xu hướng theo một cách khác – nó có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Cơ hội nào sẽ là chiếc hạm năm 2020 duy nhất có một chiếc? Dù sao, các tính năng thú vị khác ở hai bên là khe cắm thẻ SIM ở trên cùng và nút có vẻ là nút Trợ lý Android ở bên phải.

LG G9 có kích thước 169,4 x 77,6 x 8,8mm, 9,4mm nếu bạn bao gồm bướu máy ảnh. G8 đã được công bố tại MWC năm ngoái, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy mô hình mới vào cuối tháng Hai.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general