Kết xuất mới của Huawei P40 cho thấy camera ba phía sau và kép phía trước


Các kết xuất đầu tiên Huawei P40 tối đến đáng thất vọng – một kết xuất mới đến từ những người trong cuộc cung cấp một cái nhìn rõ ràng về điện thoại sắp ra mắt. Nó cho thấy một máy ảnh ba ở mặt sau được đặt trong một bệ máy ảnh hình chữ nhật ở góc trên cùng bên trái – một thiết kế dường như được chia sẻ bởi tất cả các flagship vào năm 2020.

Mặt trước cũng thú vị, nó cho thấy một màn hình phẳng với một lỗ hình viên thuốc để chứa camera selfie kép. Màn hình nên đo 6.1 6.1 hoặc 6.2 LINE theo đường chéo.

Kết xuất đồ họa Huawei P40

Kết xuất đồ họa Huawei P40

Có rất nhiều chi tiết về non-Pro, nhưng nhà máy tin đồn khẳng định một camera chính + ultrawide ở mặt sau cộng với cảm biến 3D ToF. Tuy nhiên, nếu tin vào văn bản bên dưới camera như trong kết xuất đồ họa thì máy ảnh thứ ba thực sự có ống kính tele 80mm (zoom 3x). Camera selfie gần như chắc chắn có ống kính chính và ống kính cực rộng.

Thất vọng thay, điện thoại dường như đã mất giắc cắm tai nghe 3,5 mm – P30 có một cái ở phía dưới. Kết xuất này không hiển thị chế độ xem trên cùng của P40, nhưng các giắc cắm thường hiển thị ngay cả trong các chế độ xem bên khi chúng được bao quanh bởi một vết lõm nhỏ để nhường chỗ cho phích cắm.

Huawei P40 sẽ được trang bị chipset Kirin 990 (có thể là biến thể 5G) và nó sẽ chạy Android 10 với Huawei Mobile Services thay thế phần mềm Google. P40 và P40 Pro sẽ được công bố vào tháng 3 và chúng dự kiến ​​sẽ khá khác nhau. Mô hình Pro được đồn đại là có thêm hai camera trên lưng và một màn hình cong ở phía trước.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general