KHÁC BIỆT PHÂN KHÚC SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

(Techz.vn) Ván sàn công nghiệp ra đời trở thành vật liệu lót sàn phổ dụng trên khắp thế giới, ngay khi du nhập vào Việt Nam sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm thiết thực nhanh chóng giành được thị phần lớn, cũng vì thế nhiều thương hiệu sàn gỗ ra đời đa dạng về mẫu mã chủng loại và phân khúc.

Để có thể xuất khẩu đi toàn thế giới sàn gỗ công nghiệp cao cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tính an toàn cho người sử dụng cũng như các tiêu chuẩn chứng chỉ chất lượng mang tầm quốc tế.

2. Các dòng sàn gỗ cao cấp luôn cố gắng tạo ra những nghiên cứu sở hữu những công nghệ chịu nước tốt nhất và có thể chống được mối mọt tự nhiên. Điều này tạo ra sự vượt trội của các dòngSàn gỗ công nghiệpCó bề dày kinh nghiệm và cung ứng nhiều thị trường khác nhau sàn gỗ cao cấp luôn đa dạng hóa được mẫu mã một cách phù hợp nhất với các loại thị trường khác nhau.

4. Chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Với các thương hiệu ván sàn nhập khẩu cao cấp mọi quyền lợi khách hàng đều được minh bạch và rõ ràng. Các trung tâm phân phối lớn toàn quốc, các văn phòng đại diện tiếp nhận thông tin. Thời gian bảo hành của sàn gỗ công nghiệp thường rất cao từ 15 năm đến vĩnh viễn tùy chính sách của nhà sản xuất.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password