Khách sạn Plaza Attacker phải đối mặt với nhiều khoản phí


Người đàn ông đã hành hung một nhạc sĩ trong bãi đậu xe ngầm của khách sạn Plaza ở thành phố Quebec vào tối thứ Sáu đã chính thức bị buộc tội tại tòa án Quebec.

• Cũng đọc: “Anh ta chỉ cố giết tôi”

• Cũng đọc: Khách sạn Plaza Attacker bị bắt

Nickola Martella, 29 tuổi, hiện đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công bằng vũ khí, tấn công gây tổn hại cơ thể, đe dọa, sử dụng và sở hữu thẻ tín dụng không thuộc về anh ta và nghịch ngợm.

Khi công tố viên hình sự và hình sự phản đối việc thả anh ta, Martella sẽ bị giam giữ cho đến khi phiên điều trần tại ngoại của anh ta được tổ chức.

Nhạc sĩ bị tấn công

Nhớ lại rằng vào ngày 3 tháng 1, sau khi kết thúc ca làm việc của mình tại khách sạn Plaza, nhạc sĩ Ngay cả Duscheneau-Boudreau đã bị tấn công trong khi cố gắng ngăn kẻ trộm lấy cắp chiếc xe của mình.

Theo những gì nhạc sĩ nói với Tạp chí, anh ta yêu cầu anh ta hai lần ra khỏi xe và sau đó yêu cầu anh ta rời đi.

Khi tôi đến để lên xe, anh ta cố đâm sau lưng tôi. Tôi phản công bằng cánh tay trái của mình. Anh ấy đã thử nó lần thứ hai và tôi dừng nó lại bằng tay. Chúng tôi ngã xuống. Cuộc cãi vã vẫn tiếp diễn và cuối cùng anh ta đã buông con dao của mình “, nạn nhân nói.

Martella cuối cùng đã bỏ trốn, nhưng cảnh sát từ Sở cảnh sát thành phố Quebec đã tìm thấy anh ta và sau đó bắt giữ anh ta vào Chủ nhật.

Cần lưu ý rằng vào ngày 6 tháng 12, Martella đã phải đối mặt với các cáo buộc đe dọa, tấn công và nghịch ngợm liên quan đến một câu chuyện khác.

Tuy nhiên, anh đã có thể lấy lại tự do bằng cách đăng ký $ 1.500. Thẩm phán cũng cấm anh ta sở hữu vũ khí và anh ta phải “giữ hòa bình và có hành vi tốt”.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general