Khám phá sự thật về mong muốn bao gồm “chạy” của Al-Ahly từ Sfaxien


Al-Ahly tìm cách hỗ trợ đường tấn công trong giai đoạn chuyển nhượng hiện tại

Hôm nay, thứ Sáu, báo cáo của Ai Cập tiết lộ một mong muốn Al-Ahly Firas bao gồm một cầu thủ trong trận đấu Sfaxien Tunisia Trong thời gian chuyển nhượng mùa đông hiện tại.

Al-Ahly tìm cách hỗ trợ đội của mình lên phía trước trong giai đoạn chuyển nhượng hiện tại để tiếp tục cung cấp một hiệu suất nổi bật trong các giải vô địch trong nửa sau của mùa giải.

Moataz Al-Mestiri, giám đốc bóng đá Tunisia ở Sfaxien, tiết lộ với trang web “Al-Joul” của Ai Cập rằng Al-Ahly đã không nói chuyện với họ về việc đưa Shawat vào.

Lựa chọn của biên tập viên

Al Mestiri nói thêm: “Chúng tôi có đề nghị tham gia cầu thủ trong thời gian chuyển nhượng hiện tại, một từ Trung Quốc và một từ Ả Rập Saudi để bao gồm cầu thủ.”

Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi muốn ký hợp đồng với Geraldo da Costa trong thời gian chuyển nhượng hiện tại từ Al-Ahly, và chúng tôi đã liên hệ với cầu thủ này và chúng tôi muốn có được chữ ký của anh ấy.”

Đọc thêm – Rimontada League và một kết thúc tuyệt vời cho một năm khó khăn – Al Ahly thu hoạch 2019

Giraldo đã không tham gia cùng Al-Ahly trong giai đoạn gần đây một cách thường xuyên, vì Rene Vyler của Thụy Sĩ đã dựa vào anh như một sự thay thế trong các trận đấu.

Al-Ahly đứng đầu bảng xếp hạng Giải ngoại hạng Ai Cập, Với 27 điểm trong toàn bộ số điểm, vì đội đã không mất bất kỳ điểm nào kể từ đầu mùa giải.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general