Không chỉ Văn Mai Hương, có rất nhiều nạn nhân đã bị Hackerptg quay lén


(Techz.vn) – Hackerptg có hẳn một kênh riêng trên web đen đình đám để đăng tải những clip nhạy cảm của các nạn nhân nữ khác.

Vụ việc Văn Mai Hương lộ clip nóng đã diễn ra được vài ngày nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nữ ca sĩ đang trong quá trình nhờ phía công an tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. Hackerptg được cho là thủ phạm và bất chấp pháp luật để liên tục đăng thêm clip trong những ngày qua.

văn mai hương, hackerptg, clip nóng, văn mai hương lộ clip

Có rất nhiều giả thiết được đặt ra. Nhiều người tin rằng hacker chính là kẻ lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhà Văn Mai Hương. Vì thế nên mới dễ dàng có được các video đó. Bên cạnh đó, cũng có thắc mắc không biết Hackerptg là cá nhân hay cả một nhóm người.

văn mai hương, hackerptg, clip nóng, văn mai hương lộ clip

Theo tìm hiểu, Hackerptg sở hữu một kênh riêng trên một trang web đen đình đám. Trong phần thông tin cá nhân, hắn cho biết mình là nam, 32 tuổi và mang quốc tịch Việt Nam. Tài khoản này thường xuyên đăng tải những clip hack từ nhiều camera an ninh. Nạn nhân của chúng đều là nữ giới, nhân vật chính trong những clip nhạy cảm. Một số nguồn tin cho biết, các clip được lấy ở tiệm spa, quán karaoke hoặc các hộ gia đình.

văn mai hương, hackerptg, clip nóng, văn mai hương lộ clip

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, cũng như sự vào cuộc của phía cơ quan chức năng, Hackerptg đã xóa những clip về Văn Mai Hương. Sáng 30/12, tài khoản này thông báo mình sẽ “tạm dừng” đăng clip của nữ ca sĩ, nhưng vẫn có thể sẽ đăng lại trong thời gian tới. Điều đáng nói, vẫn còn rất nhiều clip của các nạn nhân nữ khác vẫn được giữ nguyên.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general