Không có gì tốt cho người Canada


(Detroit) Mặc dù có hai vị trí dẫn đầu trong trò chơi, bao gồm một trong phút thứ bảy của trận đấu trong giai đoạn thứ ba, Montreal Canadiens phải chịu một trận thua khác trước Detroit Red Wings, 4- 3 tối thứ ba tại Đấu trường Little Caesars.

Đăng vào ngày 07 tháng 1 năm 2020 lúc 10:39 chiều
                
            
                            
                    
                        Cập nhật lúc 11:04 tối

cổ phiếu

Báo chí Canada

Đây là lần thứ ba trong bao nhiêu nỗ lực trong mùa giải này, Red Wings (11-30-3), cho đến nay, đội bóng tệ nhất Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia, đã giành được một chiến thắng từ Canadiens. Red Wings lần đầu tiên làm hỏng việc mở Habs tại Trung tâm Bell, giành chiến thắng 4-2 vào ngày 10 tháng 10. Vào ngày 14 tháng 12, cũng tại Trung tâm Bell, Red Wings một lần nữa đánh bại người của Claude Julien, 2-1.

Trong một cuộc họp báo ngắn gọn, Julien đã nói về những sai lầm của người chơi của mình nhưng cũng về sự thiếu cam kết đối với một số người mà anh ta từ chối xác định.

“Những sai lầm chúng tôi đã gây ra, đối với một số người, có thể là một chút mệt mỏi. Chúng tôi hỏi rất nhiều người chơi. Đối với những người khác, tôi nghĩ rằng chúng ta cần một “cam kết” tốt hơn, “Julien, người được chụp bằng nhíp.

“Khi bạn nhìn vào tình huống,” anh tiếp tục, “bạn có thể tìm thấy tất cả các lý do trên thế giới, đó là điều tương tự. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nói điều đó trước đây; nỗ lực nói chung là có với đội. Tuy nhiên, tôi trở lại với điều tương tự: các quyết định chúng tôi đưa ra và ủy ban không phải lúc nào cũng ở đó. Đối với một số người, đó là một quá trình học tập. Đối với những người khác, chúng ta cần thêm một chút. Chúng ta không phải tìm nơi nào khác ngoài chính mình tối nay. Đó là điều không thể chấp nhận được. ”

Sau trận thua thứ bảy liên tiếp này, Canada (18-19-7) lại trượt một bậc trong bảng xếp hạng chung của Hiệp hội Đông phương. Anh ấy hiện đang ở vị trí thứ 13 với 43 điểm, ít hơn một so với New York Rangers (20-18-4), người, đồng thời, đã gây bất ngờ cho Colorado Avalanche tại Madison Square Garden. Ngoài ra, Rangers có hai trò chơi trong ngân hàng.

Thất bại cũng làm hỏng một chuyến đi tốt khác cho Ilya Kovalchuk, mặc dù không ghi được bàn thắng đầu tiên trong bộ đồng phục mới, có hai pha kiến ​​tạo. Anh ta lần đầu tiên bước vào mục tiêu của Nick Suzuki (thứ 8) trong một trò chơi quyền lực hai người vào đầu giai đoạn thứ hai. Ông đã thu thập sự giúp đỡ thứ hai của mình trên mạng từ Victor Mete (thứ 4) lúc 6:13 của giai đoạn thứ ba.

ẢNH PAUL SANCYA, AP

Max Domi ăn mừng cùng Victor Mete (53) mục tiêu của người đến sau

Mục tiêu Suzuki Suzuki đã giúp Canadiens dẫn trước 2-0 sau lưới Artturi Lehkonen chanh (thứ 10), tốc ký trong giai đoạn đầu tiên. Điều đó của Mete cho phép Habs phá vỡ bế tắc 2-2 mà Red Wings đã gây ra nhờ vào bàn thắng đầu tiên trong hai bàn thắng của Franz Nielsen, lúc 12:22 của giai đoạn thứ hai và của Robby Fabbri (thứ 11), từ giây thứ 51 của thời kỳ thứ ba.

Sau bàn thắng của Mete, Red Wings mất khoảng năm phút để kết thúc trận đấu, nhờ Nielsen, người đã tăng tổng số bàn thắng của anh ấy lên một đến ba bàn trong mùa giải. Sau đó, với tỷ lệ 3: 52 để chạy đều đặn, Filip Zadina trẻ đầy hy vọng đã hạ gục những người đàn ông của Claude Julien với lần thứ năm của mùa giải.

Người Canada, người đã chơi trò chơi thứ hai trong nhiều đêm, đã bắn 26 phát vào Jonathan Bernier, trong đó chỉ có sáu trong giai đoạn đầu tiên.

Ở đầu kia, Charlie Lindgren phải đối mặt với 30 pucks.

Người chăm sóc của chúng tôi đã cho chúng tôi một cơ hội. Nhưng ngay cả với quả bóng, chúng ta không thể vượt qua, thậm chí xử lý quả bóng một mình. Chúng tôi đã mất nó trước mạng. Tất cả chúng tôi đều buồn bã tối nay, Julien cũng nói Julien, người đã chấm dứt phần nói tiếng Pháp trong scrum báo chí của mình.

Sau chuyến đi nhanh đến Detroit này, người Canadiens sẽ quay trở lại Trung tâm Bell vào tối thứ Năm, đối mặt với tàu chở dầu Edmonton.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general