Không có OTP cho các giao dịch dưới 2000: Không có OTP cho các giao dịch lên tới 2.000 Rupee trên Flipkart với Visa – Tin tức mới nhấtFlipkart đã ra mắt Visa an toàn (VSC), được cung cấp bởi Visa, sẽ loại bỏ nhu cầu về Mật khẩu một lần (OTP) cho các giao dịch lên tới 2.000 Rupee trên thương mại điện tử nền tảng.

VSC sẽ triển khai giải pháp xác thực mạng dựa trên thiết bị, trong ứng dụng đầu tiên của Ấn Độ cho quy trình thanh toán an toàn và không rắc rối cho người tiêu dùng, Flipkart cho biết trong một tuyên bố.

“Xác thực dựa trên OTP là một trong những điểm ma sát lớn nhất trong các giao dịch thẻ trực tuyến, trong đó chúng tôi đã quan sát thấy sự sụt giảm đáng kể của khách hàng, Ranjith Boyanapalli, Head, cho biết Fintech và Nhóm thanh toán tại Flipkart.

“VSC thay thế hoàn toàn OTP bằng xác thực nền, loại bỏ sự cần thiết phải có thêm bất kỳ hành động nào của khách hàng. Thông qua sáng kiến ​​này, chúng tôi hy vọng nhiều người tiêu dùng có thể mua vé nhỏ dễ dàng hơn và hoàn thành hành trình mua hàng của họ chỉ trong một cú nhấp chuột”, Boyanapalli lưu ý.

Nhận thấy rằng các giải pháp fintech đơn giản hóa và khả năng tiếp cận dễ dàng là nhu cầu hàng giờ, Flipkart đã tăng cường khả năng phân phối các dịch vụ của mình để cho phép truy cập tín dụng và các tùy chọn khả năng chi trả cho người mua sắm trên toàn quốc.

Các sản phẩm như Flipkart Pay Later và Cardless Credit đã được giới thiệu để giúp khách hàng mới tín dụng tận hưởng trải nghiệm mua sắm liền mạch và giá cả phải chăng, với mục tiêu lớn hơn là đưa 200 triệu khách hàng tiếp theo, công ty cho biết.

“Nhóm các nhà phát triển của Visa ở Ấn Độ đã thiết kế VSC để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giải quyết các thách thức độc đáo trong thị trường thương mại điện tử Ấn Độ. Nó giúp loại bỏ các điểm ma sát, như từ bỏ giỏ hàng, kết nối và mật khẩu không chính xác”, T.R. Ramachandran, Giám đốc quốc gia của Tập đoàn, Hộ chiếu Ấn Độ và Nam Á.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general