Không nấu bít tết trong máy nướng bánh mì của bạn, FFS

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Không nấu bít tết trong máy nướng bánh mì của bạn, FFS
Ảnh: Davidchuk Alexey (Shutterstock)

Cố gắng hết sức, tôi không thể vào được Food TikTok. Đó là một nơi vô luật pháp, nơi mà những con sán được trình diễn như một tiêu chuẩn và các mánh khóe máy quay tràn lan, cộng với việc có rất nhiều trẻ em, và tôi không thích xem trẻ em biểu diễn trừ khi chúng có liên quan đến tôi. (TikTok-er duy nhất mà tôi đăng ký với bất kỳ mức độ thường xuyên nào là người đàn ông 40 tuổi này người thực hiện các sửa đổi ô tô rất độc đáo và thú vị.)

Nhưng có lẽ tôi nên cho Food TikTok — và những đứa trẻ lái nó — một cơ hội khác. Không phải vì công thức nấu ăn của họ hay, mà vì họ là bậc thầy của Dadaist. Lấy video này từ người dùng TikTok Juliette (@ itmeju1iette), chẳng hạn:

Bất cứ ai đã từng nấu bít tết, đặc biệt là món béo như món mà Juilette đang chuẩn bị, đều biết rằng đây là một ý tưởng tồi và bất cứ ai dành dù chỉ hai giây để xem phần còn lại của hồ sơ Juliette đều có thể thấy rằng đây là nghệ thuật trình diễn vô lý. . Tiểu sử của cô ấy có nội dung “nhà vô địch masterchef 🥇” và hai trong số các video về món ăn khác của cô ấy có mì Ý và thịt viên nấu trong máy pha cà phê, thịt xông khói và trứng nấu với máy duỗi tóc. Đó là bài viết tốt nhất của nó, nhưng tâm trí của một số người quá theo nghĩa đen đối với nghệ thuật của Juliette, đó là lý do tại sao Mặt trời “Báo cáo” về “phương pháp nấu ăn” này như thể đó là một gợi ý ẩm thực nghiêm túc.

Ngay cả khi không xem phần còn lại của các video TikTok của Juliette, rõ ràng là cô ấy không nấu “bít tết cho bạn trai” hoàn toàn trong lò nướng bánh. Chúng tôi không bao giờ thấy cô ấy lấy miếng bít tết đã hoàn thành ra khỏi lò nướng bánh mì, nhưng manh mối lớn nhất là thiếu lửa dầu mỡ. Mặc dù không có gì sai khi áp dụng bức xạ hồng ngoại để nấu một miếng thịt, nhưng vấn đề chính của việc nấu bít tết trong máy nướng bánh mì có rãnh là dầu mỡ sẽ không thấm vào đâu ngoại trừ việc đi vào máy nướng bánh mì, điều này chắc chắn sẽ gây cháy, hoặc ít hút thuốc như chính con quỷ. (Đánh giá bằng lượng màu nâu trên miếng bít tết, một lượng dầu mỡ đã tiết ra.)

G / O Media có thể được hoa hồng

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Không nấu bít tết trong máy nướng bánh mì của bạn, FFS

Chúng ta học được gì từ tất cả những điều này? Chà, tôi biết được rằng một số đứa trẻ khá vui tính (mặc dù tôi không biết Juliette bao nhiêu tuổi, trông cô ấy khá trẻ), và tờ báo Anh là một trong những thế lực vô trách nhiệm và độc ác nhất trong ngành báo thực phẩm ngày nay. (Đầu tiên với bánh sandwich đó “hack”, bây giờ điều này!)

Nếu Lydia Hawkin của The Sun thậm chí đã xem qua phần còn lại của hồ sơ của Juliette, hoặc có cuộc trò chuyện 30 giây với Gordon Ramsey (đó là một hòn đảo nhỏ; tôi chắc chắn rằng cô ấy có thể tìm thấy anh ấy sau hai giờ nữa), cô ấy sẽ có đã phát hiện ra rằng video nhỏ này là một trò đùa, nhằm mục đích cười nhạo, không được trình bày như một điều mà ai đó thực sự đã làm, điều này có thể khuyến khích những kẻ bắt chước.

Và đó thực sự là lý do tại sao tôi viết về video này. Nếu bạn là người đã xem “bài báo” từ The Sun hoặc xem video của Juliette mà không có ngữ cảnh và đang cân nhắc việc trượt một vài miếng thịt bò cẩm thạch vào khe của máy nướng bánh mì của bạn: Đừng. Bạn có thể sẽ bắt đầu một đám cháy dầu mỡ, điều này sẽ làm hỏng máy nướng bánh mì, bít tết của bạn và có thể là ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn bị cuốn hút bởi phương pháp nướng bánh mì vì nó có vẻ đơn giản và dễ hiểu, đừng lo lắng, nấu một món ăn bằng chảo không khó lắm. Bắt đầu ở đây nếu bạn bị đe dọa, và lấy bít tết Denver nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Chúng là món ăn rẻ yêu thích của tôi, và trở nên ngon lành mà không quá phức tạp, không cần hack TikTok.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare