Không phải Nhã phương, Trường Giang đã từng mơ ước lấy người phụ nữ khác?

(Techz.vn) Trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Nhã Phương, Trường Giang đã từng ước mơ lấy một nữ ca sĩ.

Vào chương trình “Giọng ải giọng ai” số trước thềm tết, sự xuất hiện của hai giọng ca vàng của làng giải trí Việt Nam Diva Mỹ Linh và Uyên Linh đã khiến Trấn Thành, Trường Giang không khỏi lời mắt. 

Có thể nói đây là hai ca sĩ có giọng hát nội lực thuộc hàng bậc nhất Showbiz Việt. Trong khi Diva Mỹ Linh là 1 trong 4 giọng ca vàng của mọi thời đại thì Uyên Linh lại có giọng hát ngọt ngào, da diết, khiến khán giả “nổi da gà” qua loạt bài hit đình đám một thời như”Bài hát của em”, “Chờ người nơi ấy”..

Như một bày tỏ sự mến mộ tài năng, Trường Giang đã mạnh dạn kể chuyện mình từng mê mệt Uyên Linh qua bài “Cám ơn tình yêu” đến nỗi tối về nằm mơ lấy làm vợ. Câu nói của Trường Giang khiến Trấn Thành vôi cùng bất ngờ và thốt lên  “Oh my God”, khiến khán giả không nhịn nổi cười. 

Hiện tại, Trường Giang đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc sau khi trải qua một thời gian sóng gió. Trên sóng truyền hình, nam nghệ sĩ không ngại khi thể hiện những lời nói thể hiện sự mến mộ hay cử chỉ thân mật với các nữ nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Trường Giang luôn khẳng định tình cảm của mình dành cho người vợ mới cưới và bảo vệ cũng như chiều chuộng cô hết mực. 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0