Khu siêu thị lớn nhất miền bắc đón người dân Hà Nội đổ bộ vào ngày khai trương(Techz.vn) Aeon Mall Hà Đông đã đón hàng trăm người đổ về trong ngày đầu khai trương.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chính thức mở cửa tiếp đón khách hàng vào sáng 26/11 vừa qua. Mặc dù là khai trương vào thời điểm giữa tuần nhưng lượt khách đến rất đông, thậm chí nhiều khách hàng đã xếp hàng từ rất sớm để chờ.Lý do là nhiều người muốn mua được các mặt hàng giảm giá cũng như ưu đãi tốt nhất.

Aeon Mall Hà Đông

Càng về trưa, lượng khách tìm đến siêu thị ngày càng đông. Đối tượng khách hàng không chỉ nằm ở phụ nữ nội trợ mà còn có cà thanh niên và học sinh.

Aeon Mall Hà Đông

Do lượng khách quá đông nên toàn bộ nhân viên trong siêu thị luôn trong tình trạng bận rộn, không có thời gian nghỉ trưa. Nhiều người đến đây là vì tò mò về các dịch vụ mới!

Aeon Mall Hà Đông

Không giống như khu vực Long Biên tại chi nhánh Hà Đông không xảy ra tình trạng chen lấn và thiếu chỗ ngồi bởi diện tích siêu thị lớn hơn.

Aeon Mall Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông

Hiện tại, các gian hàng thời trang, mỹ phẩm thuộc trung tâm thương mại vẫn chưa đi vào hoạt động, nhiều shop vẫn đóng cửa để chuẩn bị hoàn thiện. Được biết,  trung tâm thương mại phải tới 5/12 mới bắt đầu mở cửa đón khách, thời điểm này chỉ có đồ ăn và siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0