Khung cảnh siêu chất trong bữa tiệc Lamborghini tổ chức riêng cho khách VIP
Bài viết liên quan

Lamborghini

Đại lý Lamborghini H.R. Owen tại London hồi giữa tuần đã tổ chức tiệc tối cho khách VIP của thương hiệu Sant’Agata Bolognese với một không gian vô cùng đặc biệt. Lamborghini London mang tới sự kiện 17 chiếc Lamborghini khác nhau ra mắt xuyên suốt bề dày lịch sử của thương hiệu.

Lamborghini

Xe trên được trưng bày quanh bàn ăn để thực khách tiện chiêm ngưỡng. Chiếc xe có tuổi đời lâu nhất là chiếc 400GT bên cạnh các dòng tên hiện địa hơn như Diablo, LM002 SUV, Countach, Murcielago SV, Islero S hay Gallardo.

Lamborghini

Đặc biệt, một chiếc Miura vừa mới được Lamborghini Polo Storico phục dựng hoàn chỉnh và vừa được trao tặng Xe cổ thuộc thập niên 1970 ấn tượng nhất tại Hampton Court Palace Concours of Elegance, cũng được mang tới trưng bày. Đồng hồ xe mới chỉ 2.092 km, có nghĩa đây cũng là chiếc Miura “mới” nhất trên toàn cầu.

Lamborghini
Lamborghini
Lamborghini
Lamborghini
Lamborghini

Đích thân giám đốc kỹ thuật của Lamborghini Polo Storico, Francesco Stevanin cũng có mặt tại buổi tiệc để chia sẻ về quy trình phục dựng và chứng nhận xe cổ Lamborghini cùng công đoạn chế tạo linh kiện thay thế cho xe cổ.

Lamborghini

 

Màn lột xác ngoạn mục của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam

(Techz.vn) Siêu bò Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị tại Việt Nam sau khi qua tay đại gia Hoàng Kim Khánh đã trở nên thể thao và vô cùng hầm hố.Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general