Kia Sedona 2021 lần đầu đi đổ xăng sau khi ra mắt, ảnh ‘cam thường’ có giống như ảnh mạng?

(Techz.vn) Kia Sedona 2021 vừa bị dân mạng bắt gặp xuất hiện tại một trạm xăng ngay sau khi ra mắt chính thức.

Kia Sedona 2021 thế hệ thứ 4 vừa được ra mắt trực tuyến. Chỉ sau đó vài ngày, chiếc xe này đã lần đầu tiên xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc. Cần lưu ý là Kia Sedona mới chưa được ra mắt tại bất cứ đâu ngoài thị trường Hàn Quốc. Do đó, việc chiếc xe này xuất hiện trên đường xá mà không có lớp ngụy trang là khá bất ngờ.

Trên ảnh chụp trộm, có thể thấy Kia Sedona 2021 đã to lớn hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Chiếc xe sở hữu những đường nét thiết kế sắc xảo hơn trước. Phần mui xe đã cao hơn trước, đèn pha thanh mảnh, lưới tản nhiệt mũi hổ thanh mảnh, đèn chạy ngày LED lớn, cản trước tái thiết kế mang tới một dáng vẻ đậm chất SUV cho Kia Sedona 2021.

Kia Sedona 2021

Ở bên hông, Kia Sedona 2021 có đuôi xe mới với dải LED kết nối hai bên. Cửa cốp xe đã được tái thiết kế để phù hợp hơn với ngôn ngữ ngoại hình mới.

Kia Sedona 2021
Kia Sedona 2021

Kia vẫn giữ bí mật thiết kế nội thất của Sedona 2021. Hãng xe Hàn Quốc cũng chưa tiết lộ chi tiết động cơ của mẫu xe này. Nhiều nguồn tin cho biết Kia Sedona 2021 sẽ có động cơ xăng 3.3L GDi V6 và động cơ dầu tăng áp 2.2L. Cả hai đều đang xuất hiện trên Kia Sedona thế hệ hiện tại. Chắc chắn 2 động cơ này sẽ được tinh chỉnh lại trên thế hệ mới.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0