Kia Stinger ra mắt bản nâng cấp, ‘lột xác’ thoát mác giá rẻ


(Techz.vn) 3 năm trước, Kia Stinger được ra mắt với mục đích phá bỏ định kiến “Kia là giá rẻ”. Cho đến nay, những lần nâng cấp đầy ấn tượng của Stinger đã tạo một chỗ đứng cho nó trong dòng xe hạng sang.

Từ 2017, hãng xe từ xứ sở kim chi KIA đã bắt đầu tiến hành chiến dịch nhằm xóa bỏ định kiến, khởi đầu bằng màn ra mắt ấn tượng của KIA Stinger. Có thể nói, chiến dịch này đã thành công rực rỡ khi Stinger trở thành đối thủ đáng gờm của bộ ba xe Đức BMW 4-Series Gran Coupe, Audi A5 Sportback hay Mercedes-Benz C-Class và một số hãng khác.

Kia Stinger,

Những phiên bản nâng cấp của Stinger có nhiều sự cải thiện ở cả ngoại hình, động cơ và trang bị tiện ích. Theo công bố mới đây, Stinger sẽ có bản facelift thúc đẩy sự cạnh tranh của dòng xe hạng sang này.

Thông tin này được công bố bởi chính giám đốc điều hành Kia châu Âu Emilio Herrera. Xe sẽ được nâng cấp tốt hơn và đầu tư đặc biệt hơn ở mặt công nghệ xe.

Kia Stinger,

Cụ thể, hệ thống thông tin giải trí trên Stinger mới sẽ sở hữu màn hình lớn hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là việc tăng số lượng những giao thức kết nối và các ứng dụng ngoài nhằm tăng độ tiện ích của xe. Các trang bị công nghệ dự kiến sẽ có là công nghệ bán tự lái lấy từ gói Kia Drive Wise và  hệ thống điều chỉnh đèn pha bằng cách xoay vô lăng cùng chế độ lái Sport ở bản V6.

Kia Stinger,

Trước đó, Kia Stinger cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Stinger đã được IIHS của Bắc Mỹ trao danh hiệu cao nhất Top Safety Pick+ là một minh chứng về độ an toàn và cũng có hiệu suất xe vô cùng mạnh mẽ.Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general