Kiểm tra camera: iPhone 12 so với 12 Pro so với 11 Pro

Giới thiệu

IPhone mới đã ra mắt – nhưng bạn nên mua cái nào? Tôi có nên nâng cấp hay không? Một cái có thể đo lường tốt hơn cái kia không? Chúng tôi cảm thấy bạn. Những suy nghĩ tương tự đang lướt qua tâm trí chúng ta mỗi ngày khi chúng ta hiểu rõ hơn về chúng.

Các bài đánh giá Apple iPhone 12 và iPhone 12 Pro của chúng tôi đã ra mắt, nhưng chúng tôi không thể chỉ đặt chúng trở lại trong hộp của chúng. Còn cách nào tốt hơn để dành thêm thời gian của chúng ta với những thiết bị này hơn là đặt chúng vào nhau trong một thử thách máy ảnh trong khi chúng ta chờ đơn vị đánh giá iPhone 12 mini và Max của chúng ta đến.

Nâng cấp đáng chú ý nhất của iPhone 12 Pro so với iPhone 12 là việc bổ sung camera tele. Vậy zoom kỹ thuật số 2x có kém hơn nhiều so với zoom quang trên 12 Pro không? Và những bức ảnh Chân dung với chế độ Ban đêm có vượt trội hơn bất cứ thứ gì mà iPhone 12 có thể làm được không?

Chúng tôi cũng không thể bỏ qua cơ hội để xem iPhone mới so với iPhone 11 Pro như thế nào. Rốt cuộc, phần cứng máy ảnh hầu như không thay đổi kể từ năm ngoái, nhưng có một ISP mới, một khẩu độ rộng trên máy ảnh chính và có lẽ cả những thay đổi khác mà chúng tôi đã bỏ qua.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem các mẫu máy ảnh trên các trang tiếp theo.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare