Kiểm tra những trang màu miễn phí cho trẻ em của mọi lứa tuổi

Ảnh: Shutterstock

Có một lý do tại sao những cuốn sách tô màu dành cho người lớn bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Đó là vô tâm nhưng vẫn thỏa mãn. Đó là chính xác những gì tất cả chúng ta cần ngay bây giờ.

Nếu những đứa trẻ của bạn thiên đường đã thổi qua mọi cuốn sách tô màu mà chúng đã từng sở hữu, chúng sẽ sớm ra mắt. May mắn thay, chúng ta sống trong thời gian có rất nhiều trang màu mới miễn phí được cung cấp bởi các tổ chức và nghệ sĩ nhanh hơn chúng ta thậm chí có thể tô màu cho họ. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và in.

Chúng tôi đã thu thập yêu thích của chúng tôi, theo độ tuổi.

Dành cho trẻ nhỏ

Công ty thiết kế và kỹ thuật Olsson đã tạo bộ sưu tập này trong số hơn 20 trang màu đơn giản có các phương tiện và thiên nhiên theo những cách thú vị, hình học.

Sáng tạo không kém là những trang có tính năng chimđộng vật của đường mòn Lewis và Clark. Chúng được cung cấp bởi Dịch vụ Công viên Quốc gia và đủ đơn giản và dễ thương để trẻ nhỏ thưởng thứcchó thảo nguyên, bất kỳ ai?

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Kiểm tra những trang màu miễn phí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi
Ảnh chụp màn hình: Dịch vụ công viên quốc gia

Melissa và Doug cũng đã đăng một vài lựa chọn cho trẻ nhỏ, bao gồm cả mộtkiểm tra gấu bông, Một phi hành gia trong không gianvà một cảnh làm bánh, cũng như khác hoạt động vẽ. Và Nikenonon có một số tùy chọn có các chương trình và nhân vật yêu thích, chẳng hạn như Paw Patrol, Peppa Pig, SpongeBob và Nhà Lớn.

Itsy Bitsy Vui vẻ cũng đáng để kiểm tra, đặc biệt là cho nó, ahem, Ngày của Mẹ bộ sưu tập.

Dành cho trẻ lớn

Nghệ sĩ Justin Hillgrove đang cung cấp các tệp PDF miễn phí của mình Imps và Quái vật trang màu, và chúng chỉ là điều để thuyết phục tween của bạn rằng trên thực tế, nó vẫn rất mát mẻ để tô màu. Tại đây sở thích của tôi:

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Kiểm tra những trang màu miễn phí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi
Ảnh chụp màn hình: impsandmonsters.com

Những Tấm màu lưới Star Wars của Woo! Jr. cũng là một chuyển đổi tốt đẹp cho thanh thiếu niên có thể muốn tô màu nhưng cũng muốn nó cảm thấy như một hoạt động nâng cao hơn một chút so với những gì họ đã làm khi còn trẻ. Thêm vào đó, họ sẽ học cách đọc một bảng dữ liệu đơn giản trong quy trình và, thật kinh khủng, đó là học thuật.

Ngoài ra, bạn có thể đi sai với Siêu anh hùng Lego, theo như tôi liên quan.

Dành cho thanh thiếu niên (hoặc người trưởng thành!)

Họa sĩ Danica Bautista đang cung cấp một số trang màu in đẹp, chủ yếu là trong các chủ đề hoa, miễn phí ngay bây giờ. Trên trang web của cô ấy, Bautista viết:

Tôi biết thời gian mà tất cả chúng ta đang sống hiện tại là siêu thực và căng thẳng với rất nhiều người. Tôi chỉ là một trong số nhiều người bị cho nghỉ việc và tôi đã đấu tranh để giữ cho tâm trí của tôi không lang thang vào những nơi tối tăm. Để tỉnh táo, tôi đã giữ cho mình bận rộn bằng cách tạo ra những trang tô màu thú vị này cho những ai cũng cần một lối thoát sáng tạo. Xin vui lòng tải xuống bất kỳ các trang màu này để tô màu kỹ thuật số hoặc in ra.

Woo! Jr. cũng có một phần của các trang màu hoa mùa xuân và chim danh cho ngươi lơn. Tôi có thể đề nghị bắt đầu với thiết kế dahlias và chuồn chuồn? Hoặc đối với mọt sách khoa học trong tất cả chúng ta, hãy tải xuốngTô màu với tế bào, Nghiêm để bạn có thể tô màu và tìm hiểu về DNA, tế bào thần kinhtế bào mỡ bạn sẽ thư giãn chứ

Đây chỉ là một sự khởi đầu, và bạn cũng có thể, bạn biết đấy, tìm kiếm Google hình ảnh, đặc biệt nếu con bạn muốn một cái gì đó rất cụ thể hoặc muốn lướt qua rất nhiều lựa chọn. Google giúp đỡ bằng cách phá vỡ tìm kiếm ở đầu bởi một số danh mục phổ biến nhất, chẳng hạn như Disney, Minecraft, hoa, rồng và nàng tiên cá, trong số nhiều loại khác.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password