Kim Gun-mo, Jang Ji-yeon, Hồi Tôi không đưa cho cô ấy một túi ẩn sĩ.


Ông Kang Yong-seok, Kim Gun-mo là người giới thiệu tôi
Luật sư Kang Yong-suk, Kim Gun Mo làm dấy lên nghi ngờ về tấn công tình dục

[뉴스엔뷰] Một trong những người đã giới thiệu vợ mình, Jang Ji-yeon với ca sĩ Kim Gun-mo, hóa ra là vợ của luật sư Yong-seok Kang.

Phóng viên giải trí của Lee Jin-ho, người điều hành kênh YouTube của phóng viên Lee Jin-ho, Shinka, gần đây đã tiết lộ một cuộc gọi điện thoại và nhắn tin với vợ của Kim, Jang Ji-yeon.

YouTube chụp phóng viên Lee Jin Ho
YouTube chụp phóng viên Lee Jin Ho

Theo văn bản, Jang thừa nhận rằng anh và vợ của Kim Gun Mo bao gồm vợ của Kang. Thật đúng là họ đã giới thiệu tôi. Và tôi đã nghe câu chuyện về những chiếc túi Hermes, nhưng tôi không bao giờ mua hoặc giao chúng như một món quà. Cảm ơn bạn đã giới thiệu tôi trong đức tin tốt. Tôi hy vọng những người quen của tôi không bị tổn hại bởi sự hiểu lầm này.

Trước đó, kênh này nói rằng có ba người kết nối Kim Gun-mo và Jang. Vợ của Kang, vợ của ca sĩ Lee Hyun-woo và người quen của Zhang. Họ nói rằng họ đã sắp xếp cuộc gặp của Kim Gun Mo và Jang ba lần.

Phóng viên cũng khẳng định ba người sẽ hỏi Kim Gun-mo và Jang về chiếc túi Hermes, có giá khoảng 30 triệu USD.

“Người đầu tiên nói về chiếc túi là vợ của Kang”, Lee nói, “Anh ấy đã kết nối không chỉ với Jang, mà cả các cặp vợ chồng khác để lấy một chiếc túi sang trọng làm ví dụ.”

Trong khi đó, ca sĩ Kim Gun-mo tuyên bố kết hôn với Jang Ji-yeon, một nghệ sĩ piano trẻ hơn 13 tuổi. Tuy nhiên, tại Viện nghiên cứu Karo, Kim Gun Mo đã làm dấy lên nghi ngờ về các nhân viên tấn công tình dục tại một quán rượu giải trí ở Gangnam, Seoul và một phòng xử án đang được tiến hành.

Luật sư Kang Yong-suk nêu ra vụ tấn công tình dục được cho là của Gun Gun Mo, người trở thành tâm điểm tranh cãi.

Bản quyền © Tin tức & Xem tất cả các quyền

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general