Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả của MOAVN

Xin chào các bạn, mình Uy Giang – Giảng viên dạy Facebook Marketing tại MOAVN. Mình đang bán hàng online được 4 năm. Dạo gần đây, khá nhiều người nhắn tin hỏi mình làm sao để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Thật ra thời gian đầu mình cũng khá chật vật với việc chạy quảng cáo, sau một quá trình chạy mình rút ra được các kinh nghiệm và sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn

1. Nguồn hàng

Phải nói rằng đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quảng cáo của bạn. Nếu đã xác định chạy quảng cáo, bạn phải có nguồn hàng ổn định và chất lượng. Bạn hãy thử nghĩ xem nếu quảng cáo của bạn đang chạy nhưng hàng lại không có thì sẽ như thế nào, chiến dịch quảng cáo của bạn vô ích và kém hiệu quả.

2. Giá thành sản phẩm

Giá thành của sản phẩm cũng ảnh hưởng khi bạn chạy quảng cáo. Giá thành nào là phù hợp để bạn tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và đủ doanh thu để duy trì hoạt động cũng như có lợi nhuận trong việc kinh doanh.

3. Hiểu khách hàng

Bạn cần nắm được khách hàng mua sản phẩm của bạn là ai, họ thường có những hành vi, thói quen hay sở thích gì. Một khi bạn đã hình dung ra được khách hàng của mình thì điều này giúp bạn nhắm chính xác hơn đối tượng mục tiêu khi chạy quảng cáo. Và Facebook sẽ phân phối quảng cáo đến đúng khách hàng của mình để họ nhìn thấy sản phẩm cần bán.

4. Đầu tư về nội dung bài viết

Nội dung quảng cáo về sản phẩm của bạn phải nổi bật, thật xúc tích, tập trung vào những ý chính, những lợi ích mà sản phẩm có thể mang lại cho khách hàng. Tránh viết những nội dung xáo rỗng, không chân thực.

Bạn cần đầu tư nội dung mô tả sản phẩm càng nhiều càng chính xác càng tốt. Khách hàng càng nhận được nhiều thông tin mới nhất về sản phẩm sẽ càng tăng độ tin cậy.

5. Đầu tư về hình ảnh/video sản phẩm

Thực sự mà nói thì việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và video.

Bạn cần phải có một hình ảnh chân thực về sản phẩm để thu hút khách hàng. Bí quyết để có một sản phẩm với hình ảnh đẹp là bạn tự chụp hoặc có thể tìm những dịch vụ chụp sản phẩm đang được khá nhiều đơn vị cung cấp. Điều này sẽ mang lại sự thống nhất, đồng bộ và chuyên nghiệp cho cửa hàng online của bạn.

Xu hướng ngày nay khách hàng đang thích xem video cũng như hình ảnh rất cao. Bởi vậy, hãy đầu tư hình ảnh và video thật chuyên nghiệp nhé. Có thể nói đây là cách để giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả

Trên đây là những kinh nghiệm mình chia sẻ để các bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn. Hy vọng những chia sẻ này giúp ích cho các bạn trong cac chiến dịch quảng cáo. Chúc các bạn thành công

Cũng có thể các bạn chưa nắm rõ hết về cách chạy quảng cáo facebook, các bạn có thể xem lại chi tiết từng bước chạy quảng cáo facebook ads của MOAVN chia sẻ tại đây

Thông tin liên hệ MOAVN

Hotline 0779 499 343

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, P12, Quận 10, TPHCM

 

Website: https://moavn.com/Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password