kioxia: Chipmaker Kioxia trở lại lợi nhuận hàng quý nhờ nhu cầu chip bộ nhớ điện thoại thông minh – Tin tức mới nhất

Của nhật bản Kioxia Holdings Corp, một trong những nhà sản xuất NAND hàng đầu thế giới bộ nhớ flash chip, quay trở lại lợi nhuận hoạt động trong quý II do nhu cầu về điện thoại thông minh mới tăng cao.

Không công khai Công ty, được tập đoàn Toshiba tách ra, báo cáo lợi nhuận hoạt động là 19,8 tỷ yên (188 triệu USD) trong quý tháng 7-9.

Con số này so với khoản lỗ 65,8 tỷ yên trong cùng kỳ năm trước đó, khi công ty bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái trong thị trường chip và nhà máy tạm ngừng hoạt động do mất điện. Công ty dự báo tình trạng dư cung ngắn hạn trên thị trường và cho biết tổng thể các lô hàng đang bị “tác động chủ yếu bởi các hạn chế thương mại gần đây của Hoa Kỳ.” Kioxia đã gác lại kế hoạch cho những gì đáng lẽ Nhật BảnĐợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lớn nhất trong năm nay, khi căng thẳng Mỹ-Trung làm ảnh hưởng thị trường chip toàn cầu. Nhưng hãng vẫn đang tiếp tục với kế hoạch mở rộng công suất, đầu tư hơn 9 tỷ USD vào dây chuyền sản xuất mới ở miền trung Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng trong thời gian dài. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare