Kogler: quyền nuôi con ‘rất khó khăn về mặt pháp lý’


Đối với Người phát ngôn Liên bang Xanh và Phó Thủ tướng tương lai Werner Kogler, việc thực hiện hiến pháp của việc giam giữ phòng ngừa được ủng hộ bởi ÖVP là “rất khó về mặt pháp lý”. Trong ZiB2 vào Chủ nhật, Kogler nói rằng các chuyên gia nên xem xét làm thế nào để điều hòa điều này.

Liên quan đến lập luận ÖVP rằng các quốc gia châu Âu khác cũng bị giam giữ phòng ngừa như vậy, Kogler tuyên bố rằng các quốc gia này có hiến pháp khác nhau. Toàn bộ điều này không chỉ phải được hiến pháp, mà còn tương thích với Công ước châu Âu về quyền con người và luật pháp EU. Và trái ngược với hình thức do cựu Bộ trưởng Bộ Nội vụ Herbert Kickl lên kế hoạch, giờ đây không phải là vấn đề giam giữ phòng ngừa dựa trên tình cảm, nhưng việc giam giữ phòng ngừa chỉ có thể “dựa trên sự thật”.

Không giữ thâm hụt trong trường hợp khủng hoảng

Phó hiệu trưởng tương lai “không muốn giữ mức thâm hụt bằng không mà ÖVP đang hướng tới” trong trường hợp khủng hoảng. Đó là về một ngân sách cân bằng trong chu kỳ kinh doanh.

Ông không thấy việc mua sắm vũ khí lớn cho Quân đội Liên bang, Người phát ngôn Liên bang Xanh cho biết. Nếu nói đến việc mua các thiết bị đánh chặn, thì một giải pháp rẻ tiền đã được thỏa thuận. Việc mua máy bay trực thăng là không cần thiết.

Trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, việc mở rộng đường phụ thuộc vào tiến độ của các thủ tục và xếp hạng các ưu tiên về tài chính. Trong mọi trường hợp, ông sẽ thúc đẩy các dự án đường sắt được đưa ra, Kogler nhấn mạnh.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general