Kuo: Apple sẽ không phát hành mẫu iPhone SE trong nửa đầu năm 2021

Người hâm mộ Apple đã thực sự phấn khích khi giá cả phải chăng và nhỏ gọn iPhone SE (2020) đã được giới thiệu trở lại vào tháng 4 nhưng dường như họ không nhận được phiên bản 2021 của nó. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Cupertino không có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh SE mới trong nửa đầu năm 2021.

Dự đoán này là một phần của phân tích lớn hơn về thị trường quang học tổng thể – có tới 4 nhà cung cấp của Apple đang tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt để cung cấp camera cho iPhone 13 và điều đó có khả năng ảnh hưởng đến việc chuẩn bị và sản xuất iPhone SE (năm 2021).

Kuo tiết lộ rằng năm 2021 sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh gay gắt trong đó Đài Loan Genius Electronic Optical (GSEO) có thể mất đơn hàng vào tay Largan Precision, Semco (Samsung Electromechanics) của Đài Loan và một công ty mới trên thị trường Sunny Optical.

Báo cáo không nói gì về SE cuối cùng vào nửa cuối năm 2021 nhưng thông thường, khoảng thời gian này được dành riêng cho các thiết bị hàng đầu và rất khó xảy ra (nếu không muốn nói là không thể) thấy iPhone SE (2021) xuất hiện cùng với dòng iPhone 13.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare