Lạ mắt với hình ảnh dao kéo của Exciter 135 trong diện mạo mới khiến tất cả phải xôn xao


(Techz.vn) Tưởng chừng Yamaha Exciter 135 bản 5 số sẽ bị lãng quên theo thời gian nhưng với bản độ Exciter 135 theo phong cách LC135 của Malaysia dưới đây đã chứng minh sự trường tồn của dòng xe này.

Dao kéo theo phong cách LC135 của Malaysia đem đến cho Exciter 135 một diện mạo mới độc lạ, đẹp mắt trên từng góc cạnh. Đầu tiên là phần chóa đèn chính thiết kế theo phong cách 2 tầng bắt mắt. Nhằm tăng cường độ sáng cho xe, chủ xe đã sử dụng ánh sáng led trắng của thương hiệu Zhipat. Ngoài ra còn có sự kết hợp hài hòa với  ốp đầu của LC135 với phong cách mới ấn tượng. Combo đèn demi, mặt nạ và bợ nhựa nhám có giá thành hơn 1,5 triệu đồng.

Exciter 135

Kế đến là phía đuôi xe được tích hợp đèn led nằm âm. Đèn hậu của bản độ Exciter 135 này chính là sản phẩm của hãng Appi. Nếu như combo của đầu xe phải đặt hàng từ Malay thì đèn hậu lại dễ tìm vô cùng vì khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Khi di chuyển trong đêm rất dễ bị lầm tưởng là Yaz.

Exciter 135

Xuống đến dàn chân Exciter 135 lại là một sự đầu tư độc đáo của chủ xe. Vừa vặn với tông màu chủ đạo đen huyền bí, dàn chân này đã được hạ xuống với phiên bản niềng nhôm đen. Nhằm tạo sự ăn ý, dàn chân kết hợp cùng với cùm đùm trước Yass và đĩa Yaz, đem lại sự thon gọn và cảm giác nhẹ nhàng hơn khi di chuyển. Về phần heo dầu nguyên bản, không có gì thay đổi nhiều ngoài việc tùy chỉnh lại ngoại hình với kiểu dáng Brembo và sau đó được sơn đen lại.

Exciter 135

Nhìn chung, đây là một phong cách “dao kéo” xe khá độc đáo, không những tôn lên vẻ đẹp của Exciter 135 phong cách LC135 Malaysia mà còn khẳng định sức sống thương hiệu Yamaha Exciter.Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general