Là mối thù hoàng gia?


Meghan Markle đã chia sẻ một cái gật đầu ngọt ngào với chị dâu Kate Middleton, trong một video tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất năm 2019 của cô và Hoàng tử Harry.

Đoạn video đã được chia sẻ lên trang Instagram của Hoàng gia Sussex vào đêm giao thừa và kèm theo những bức ảnh của cặp vợ chồng hoàng gia trong các cuộc đính hôn công khai, trong chuyến du lịch hoàng gia châu Phi của họ, và chấm vào đứa con trai nhỏ của họ, Archie.

Có phải các chị em dâu, được nhìn thấy ở đây vào tháng Bảy, vẫn còn thù?

BẾN BẾN / AP

Có phải các chị em dâu, được nhìn thấy ở đây vào tháng Bảy, vẫn còn thù?

Nhưng đó là bức ảnh Meghan và Kate cùng cười với Wimbledon dường như có ý nghĩa sâu sắc hơn.

Để tốt hơn cho năm 2019, gia đình hoàng gia đã lo lắng về những tin đồn rằng các nữ công tước đã tích cực “thù hận” và đã gây ra rạn nứt giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William, chồng của họ.

Các nhà bình luận hoàng gia và người hâm mộ đều khẳng định rằng có sự căng thẳng giữa hai người, với nhiều suy đoán về những gì đã bắt đầu mối thù truyền kiếp.

Một số người cho rằng Meghan hống hách và là một “diva” và khăng khăng rằng đã chà xát Kate sai cách, trong khi những người khác tin rằng vấn đề thực sự bắt đầu khi Harry và William tranh cãi về cuộc hôn nhân của hoàng tử trẻ với Meghan.

Nhưng dường như mối thù của nữ công tước – nếu thực sự có một – đã chấm dứt khi Meghan reo lên trong năm mới với cái gật đầu cảm động này với Kate.

Sự xuất hiện của họ cùng nhau tại Wimbledon năm nay là một thời điểm quan trọng đối với bộ đôi này, khi họ được nhìn thấy trò chuyện và cười vui vẻ, và trông giống như những người bạn cũ hơn là mối thù truyền kiếp.

Câu chuyện này lần đầu tiên xuất hiện trên 9 giờ và được tái bản với sự cho phép.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general