Làm bột bánh hoàn hảo trong máy trộn đứng của bạn

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Làm bánh bột mì hoàn hảo trong máy trộn đứng của bạn
Ảnh: Stephanie Frey (Shutterstock)

Nhồi đúngNhồi đúngBây giờ là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể có hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức nấu ăn để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

Đơn giản là Lễ tạ ơn không phải là Lễ tạ ơn mà không có bánh. Do đó, mỗi Lễ tạ ơn đều cần một Đội trưởng Pie — và với chuyến du lịch và gặp gỡ trực tiếp COVID-19 năm nay, những nhiệm vụ đó có thể rơi vào tay bạn lần đầu tiên. Nếu bạn đã quen với việc làm vỏ bánh thủ công nhưng sợ tự làm, hãy sử dụng máy trộn đứng của bạn cho điều tốt nhất tiếp theo.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Làm bánh bột nhào hoàn hảo trong máy trộn đứng của bạn

Làm bánh ngọt bằng tay thực sự khá dễ dàng, nhưng nó phụ thuộc vào nhiệt độ đến mức đáng sợ. Vỏ bánh ngon có các lớp bong tróc mà bạn có được bằng cách nắn bơ dẻo — không mềm hoặc chảy — thành những tấm mỏng và dài. Nhưng cửa sổ giữa “dẻo” và “mềm” chỉ là vài độ F, và tự tin làm việc trong nó cần rất nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn sống trong một khí hậu ấm áp – hoặc chỉ có một bộ tản nhiệt quá mạnh – chỉ có thể giữ bơ ở vị trí ngọt ngào đó nếu bạn thực sự biết mình đang làm gì.

Một máy trộn đứng cân bằng sân chơi. Trao đổi bộ phận gắn cánh khuấy cho bàn tay của bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn nhiệt cơ thể đang nóng chảy bơ khỏi phương trình và nếu bếp của bạn ấm bất thường, bạn có thể làm lạnh trước bát và cánh khuấy để tăng thêm bảo hiểm nóng chảy. Quá trình trộn về cơ bản là một tay sự phân tán: Khi những người chế biến thực phẩm biến bơ thành những mảnh vụn và những chiếc máy xay hộp làm bơ thành những mảnh mỏng manh, cánh khuấy nhẹ nhàng đập nó vào — bạn đoán rồi — những tấm phẳng dài. Vì máy trộn kết hợp các thành phần rất hiệu quả nên bột nhào nhanh. Điều này rõ ràng là thuận tiện, nhưng nó cũng giúp bạn có ít thời gian hơn để nghĩ đến việc tan chảy.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công thức nào bạn thích, nhưng nếu bạn không quen với cách làm vỏ bánh, hãy xem Hướng dẫn làm vỏ bánh pie trộn bột đứng của King Arthur Flour để biết cách làm chi tiết hơn. Các bước sẽ quen thuộc với bất kỳ ai thử làm vỏ bánh dù chỉ một lần: Làm lạnh bơ lập phương (và bát và cánh khuấy, nếu muốn) trong tủ đông. Trộn các nguyên liệu khô ở tốc độ thấp, thêm bơ lạnh, và trộn cho đến khi từng phần bột dẹt và phủ bột. Đổ dần dần vào nước đá và trộn cho đến khi bột chỉ dính lại với nhau khi bóp. Làm xong. Cho dù bạn cuộn nó ra ngay lập tức hoặc là đóng băng nó cho sau, vỏ bánh của bạn sẽ bong ra và ngon như làm thủ công mà không cần nhấc ngón tay.

G / O Media có thể được hoa hồng

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare