Làm cách nào để yêu cầu kiểm tra cứu trợ coronavirus của bạn nếu bạn không nộp thuế

Ảnh: Getty Images

IRS đã đưa ra một biểu mẫu trực tuyến cho những người không thường xuyên khai thuế để yêu cầu kiểm tra cứu trợ coronavirus của họ thông qua ký gửi trực tiếp.

Hầu hết mọi người không cần phải làm bất cứ điều gì để nhận được khoản thanh toán của họ. Nếu bạn đã khai thuế cho năm 2018 hoặc 2019, hoặc nếu bạn nhận được trợ cấp hưu trí hoặc trợ cấp tàn tật hoặc trợ cấp hưu trí đường sắt, bạn không cần phải hành động.

Nếu thu nhập của bạn dưới 12.200 đô la vào năm 2019 (hoặc dưới 24.400 đô la cho các cặp vợ chồng nộp chung), hoặc bạn đã không phải nộp đơn vào năm 2019 vì một lý do khác, bạn nên sử dụng trang web IRS này để gửi thông tin ngân hàng của bạn.

Biểu mẫu trực tuyến tạo Mẫu 1040 cho năm tính thuế 2019 và gửi cho IRS để nó có thể hoàn tất thanh toán của bạn.

Để hoàn thành biểu mẫu, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản miễn phí và cung cấp ngày sinh, số và địa chỉ An sinh xã hội cùng với số định tuyến và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu bạn muốn nhận khoản thanh toán 500 đô la cho mỗi đứa trẻ đủ điều kiện, bạn cũng sẽ cần cung cấp số An sinh xã hội hoặc Số nhận dạng người nộp thuế áp dụng cho mỗi đứa trẻ.

Nếu bạn thích, bạn cũng có thể yêu cầu gửi séc của bạn qua đường bưu điện.

Trang web IRS này có các chi tiết về quy trình. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận việc gửi của bạn thành công, mà bạn sẽ muốn giữ lại cho hồ sơ của mình cho đến khi bạn thanh toán.

Các khoản thanh toán cứu trợ dự kiến ​​sẽ bắt đầu được thực hiện thông qua ký gửi trực tiếp vào tuần 13 tháng 4. Nếu bạn muốn cập nhật địa chỉ gửi thư hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng, mẫu đơn này không dành cho bạn. IRS sẽ ra mắt một công cụ thứ hai vào tuần tới cho phép bạn cập nhật thông tin thanh toán của mình.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0