Làm một ly nước chanh whisky tối và ủ rũ với Cassis

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Make a Dark and Moody Whisky Lemonade With Cassis
Ảnh: Claire Hạ

Giờ hạnh phúc 3 thành phầnGiờ hạnh phúc 3 thành phầnCác cột đồ uống hàng tuần có tính năng siêu đơn giản nhưng ngon miệng.

Quầy bar của tôi là một mảnh đồ đạc đông đúc, hỗn loạn. Ở phía trước, chúng tôi có những thứ tôi sử dụng trên cơ sở gần như không đổi, gin gin, Campari, bourbon, và lúa mạch đen, nhưng mọi thứ trở nên bí truyền hơn về phía sau. Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về bộ sưu tập ethanol của tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều rượu mùi và amari, bao gồm một chai rượu mùi blackcurrant mà tôi đã mua để làm Kir Péttilant và họ nhanh chóng quên đi.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Make a Dark and Moody Whisky Lemonade With Cassis

Nhưng, mặc dù nó là tuyệt vời trong bong bóng, Creme de Cassis và mẫu vật tương tự có thể được sử dụng để cung cấp cho bất kỳ hương vị trái cây cocktail cơ bản và một vẻ ngoài tối, gợi cảm. Whiskey Lemonade là một trong những loại cocktail như vậy.

Tôi đặt từ “cocktail cocktail” trong phần trích dẫn bởi vì nó thực sự giống như một loại thức uống hỗn hợp, hai chất lỏng được rót vào nhau để tạo ra một hương vị dễ chịu, không gây khó chịu cho công việc. Thêm khung gầm và lắc nó trên băng biến nó thành một thứ xứng đáng với một chiếc coupe, thay vì một chiếc cốc Solo màu đỏ. (Không xúc phạm cốc đỏ tuyệt vời. Tôi yêu bạn, cốc đỏ.)

Theo tôi, một lượng nhỏ nỗ lực cần thiết để tạo ra một ly nước chanh whisky khung gầm là hoàn toàn xứng đáng. Đó là ít nước chanh hơn so với cảm hứng hai thành phần của nó, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là nó boozier. Bất kỳ loại rượu mùi có hương vị khung gầm nào cũng sẽ hoạt động, cho dù đó là rượu Creme de Cassis, Chambord hay một loại rượu mùi blackcurrant địa phương (đó là những gì tôi có). Để làm một ly nước chanh whisky, bạn sẽ cần:

 • 2 ounce nước chanh
 • 1 1/2 ounce whisky (bourbon hoặc lúa mạch đen)
 • 1 ounce Creme de Cassis hoặc một số loại rượu mùi nho đen khác

Đổ tất cả vào bình lắc chứa đầy đá và lắc mạnh cho đến khi bình lắc trở nên rất, rất lạnh. Lọc vào một chiếc kính coupe.

G / O Media có thể nhận được hoa hồngNguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password