Làm một Martini đáng nhớ với Aquavit

Ảnh: Claire Hạ

Giờ hạnh phúc 3 thành phầnGiờ hạnh phúc 3 thành phầnCác cột đồ uống hàng tuần có tính năng siêu đơn giản nhưng ngon miệng.

Chúc mừng ngày tưởng niệm cuối tuần, tôi đoán. Thành thật mà nói, tôi đã hoàn toàn quên đi kỳ nghỉ và cuối tuần kéo dài của nó cho đến khi tôi thấy một thông cáo báo chí về cocktail Cocktail Tưởng niệm, một cụm từ mà đối với tôi, phần lớn là vô nghĩa.

Điều này không có nghĩa là bạn không nên uống vào cuối tuần này, tôi chỉ không nghĩ rằng đó là một ngày cuối tuần phù hợp với chủ đề của nó, vì vậy chủ đề này là thứ mà Claire cảm thấy thích uống, đó là aquavit, vì hoài cổ. Thật khó để tin rằng chỉ hơn một năm trước, tôi đã dạo quanh Copenhagen (cho công việc), Ăn nhiều xúc xích và uống rất nhiều aquavit. Đi du lịch là một thứ gì đó tôi sẽ làm bất cứ lúc nào sớm, nhưng ít nhất tôi có thể cảm thấy một chút nhấm nháp trần tục hơn về tinh thần Scandinavia này.

Tôi nghĩ về aquavit như là cơn giận dữ của gin, có nghĩa là nó tạo ra một loại martini tuyệt vời. Tôi sử dụng tỷ lệ tinh thần 3: 1 cho vermouth, vì rượu vang được tăng cường có thể giúp chế ngự những phẩm chất mạnh mẽ hơn của aquavit, và thêm một chút cam cho vui. Nó có một chút mặn và mịn đáng ngạc nhiên, và tôi chỉ biết rằng nó sẽ giúp cuối tuần dài này trôi qua.

Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

 • 2 1/4 ounce aquavit
 • 3/4 ounce miến khô
 • 3 dấu gạch ngang màu cam

Thêm tất cả mọi thứ vào một ly trộn đầy đá và khuấy trong khoảng một phút, cho đến khi bạn uống rất lạnh. Lọc vào một chiếc coupe và trang trí với một dải vỏ chanh nếu bạn có nó. Lặp lại cho đến khi cuối tuần kết thúc.

Tai nghe, điện thoại thông minh giá rẻ và hơn thế nữa: Kho Amazon tốt nhất …Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0