Làm quen với nó – Samsung Galaxy S20 là chiếc flagship tiếp theo của Samsung


Bạn đã nghe điều này trước đây – Samsung đã chọn S20 làm tên của chiếc flagship Galaxy S tiếp theo của mình, thay vì S11 logic. Thông tin ban đầu được lấy từ người nổi tiếng có uy tín @Iceuniverse và giờ anh ta đã xác nhận lại tuyên bố của mình.

Việc đổi tên làm cho một số ý nghĩa. Năm 2020 đánh dấu sự khởi đầu của một thập kỷ mới và Samsung đã kết thúc năm cũ với 10 chiếc flagship hàng năm của Galaxy S. Làm cho chiếc Galaxy S20 tiếp theo sẽ tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là khi đặt cạnh Galaxy S10.

Bởi tất cả các tài khoản Samsung đang phát huy hết khả năng của mình trong dòng Galaxy S20. Nó sẽ có không dưới ba thiết bị nhưng có khả năng là bốn – Galaxy S20, Galaxy S20 +, Galaxy S20e và Galaxy S20 5G. Họ sẽ sử dụng Exynos 990 ở một số thị trường và Snapdragon 865 ở phần lớn thị trường, họ sẽ có pin lớn hơn người tiền nhiệm (Galaxy S20 + được cho là có 5.000mAh đơn vị) và sẽ được chính thức vào ngày 11 tháng 2 và được bán vào ngày Ngày 18 tháng 2.

Galaxy S20 và Galaxy S20 + dự kiến ​​sẽ có một thiết lập bốn camera đánh dấu bằng một Cảm biến chính 108MP cung cấp hình ảnh 12MP từ phương pháp ghép 9 trong 1, máy ảnh tele độ phân giải cao (không dưới 48MP) với zoom quang lên tới 5x và tự nhiên là một snapper ultrawide. Ít nhất, Samsung sẽ thực hiện bước nhảy trực tiếp lên tốc độ làm mới 120Hz với Galaxy S20.

Vẫn còn hơn một tháng nữa trước khi Samsung công bố những chiếc điện thoại tốt nhất tiếp theo của mình, trong thời gian đó chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều rò rỉ hơn xuất hiện trên bề mặt. Đừng theo dõi!

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general