Làm thế nào bạn cải thiện một phòng tập thể dục tại nhà?

Ảnh: Shutterstock

Cuộc sống khó khăn ngay bây giờ nếu bạn thiếu phòng tập thể dục, và chúng tôi tất cả đều tìm cách giải quyết sáng tạo để đối phó với nó. Chỉ trong số bạn bè của tôi và những người tôi theo dõi trên Insta, tôi đã thấy mọi người ngồi xổm vật nuôi, con cái của họ, túi rác mèo và những thứ kỳ lạ vẫn còn. Tôi đã thấy các bài tập kéo được thực hiện trên các thiết bị kỳ lạ và các quả tạ ngẫu hứng. Và đây, nơi tôi mang câu hỏi đến cho bạn, các độc giả thân mến: Bạn đang làm thế nào?

Vẫn còn đó một số thiết bị phòng tập thể dục có sẵn từ các nhà cung cấp rải rác; nếu bạn đủ may mắn để có thể đặt hàng, bạn phải làm gì? Hoặc bạn đã phải giải quyết cho những gì? Bạn đang làm thang máy với một thanh trục thay vì một thanh tạ tiêu chuẩn? Cố gắng thêm các tấm kilo và pound với nhau và hoàn toàn nhầm lẫn với toán toán? (Đó là một trong tôi.) Hoặc có thể bạn đã lấy một cái chuông ấm nhưng bây giờ bạn phải làm cho một trọng lượng đó thay thế cho toàn bộ thiết bị phòng tập thể dục.

Và nói về thiết bị, tôi đã nghe về những người đột kích tầng hầm của họ cho các dụng cụ tập thể dục không sử dụng lâu, hoặc thậm chí thuê từ các phòng tập thể dục phải đóng cửa. Bạn đã phát hiện ra một ẩn của trọng lượng? Điểm một thanh kéo lên ở một nơi không thể?

Dù đó là gì, chúng tôi muốn được truyền cảm hứng bởi sự khéo léo của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét về cách bạn sử dụng những gì bạn có cho dù nó ban đầu được dự định là thiết bị tập luyện hay không.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password