Làm thế nào bạn thích tập luyện Dance Party tuần này?

Bạn đã tham gia chưa thử thách của chúng tôi và làm một trong những bữa tiệc khiêu vũ Ryan Heffington tuần này? Nếu không, đây là những gì bạn đã bỏ lỡ (và những gì chúng tôi đang làm tiếp theo).

Heffington là một biên đạo múa và đạo diễn. Anh ấy đã thực hiện video âm nhạc Đèn chùm Sia Vồng, để đặt tên cho một ví dụ nổi tiếng và nếu bạn muốn nhảy theo đó, bạn có thể thấy anh ấy phá vỡ các bước di chuyển trong Video này. Dù sao, trong khi phòng tập nhảy của anh ấy đóng cửa, anh ấy thực hiện các bài tập thể dục cho bữa tiệc trên Instagram Live. Tìm anh ấy trên Insta tại @ ryan.heffington.

Có những buổi tập luyện trực tiếp trong tuần này vào thứ bảy, chủ nhật, thứ ba, thứ tư và thứ năm, và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy lặp lại lịch trình vào tuần tới. Mỗi video trực tiếp duy trì trong 24 giờ, vì vậy tôi có thể xem buổi tập hôm qua hôm nay.

Đầu tiên, Heffington dẫn chúng ta đi qua một sự khởi động chậm, yoga-esque. .

Không giống như nhiều video tập luyện nhảy mà tôi đã xem, video này là không chính thức với cấu trúc vừa đủ để giúp bạn cảm thấy như bạn đang làm gì đó với người khác. Khi Heffington gọi ra một nhà nho hoặc một hình vuông, bạn sẽ biết phải làm gì (anh ta giải thích những động tác này ngay từ đầu), nhưng bạn đã thắng được mất nếu bạn bỏ lỡ một bước. Anh ấy ngẫu hứng khi anh ấy đi, và thỉnh thoảng lại có một bữa tiệc khiêu vũ, một nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn cho đến khi cụm từ có cấu trúc tiếp theo xuất hiện. Nó rất thú vị, và sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có thể dỗ những người bạn sống cùng làm việc đó với bạn.

Vì vậy, tham gia trong thời gian tới nếu bạn có thể. Và nếu bạn thích nó, Heffington là đóng góp để hỗ trợ các giáo viên tại studio của mình.

Những gì sắp lên sóng tiếp theo: hãy để thử một số cổ điển 1988 Jane Fonda. Hãy thử xem video đó và chúng tôi sẽ thảo luận vào thứ Sáu tới.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password