Làm thế nào để an toàn treo quả tạ từ Barbell

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Làm thế nào để an toàn treo quả tạ từ Barbell
Ảnh: Beth Skwarecki

Nếu bạn có một thanh tạ nhưng không đủ đĩa, bạn có thể đã dành cách ly này để treo mọi thứ theo cách cực kỳ sơ sài. Trên phương tiện truyền thông xã hội, tôi đã thấy mọi người bỏ tạ vào túi tote, treo chai nước khỏi chuông và hơn thế nữa. Rất nhiều giải pháp DIY này là chấn thương đang chờ xảy ra, nhưng gần đây tôi thấy một giải pháp thông minh từ u / nachosun trên Reddit.

Cách hack này rất đơn giản: sử dụng dây đai deadlift hình 8 để treo thanh tạ ra khỏi thanh của bạn. Tôi đã thử nó và có thể báo cáo nó thực sự hoạt động, và nó an toàn nếu bạn sử dụng những quả tạ có kích thước phù hợp.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Làm thế nào để an toàn treo quả tạ từ Barbell
Ảnh: Beth Skwarecki

Tôi sẽ cho bạn thấy những gì tôi có ý nghĩa. Đây là một dây đeo deadlift hình 8. Nếu bạn làm các sự kiện mạnh mẽ hoặc kéo giá rất nặng, có lẽ bạn đã có một cặp. Chúng giúp bạn giữ một thanh ngay cả khi một bộ dây đai nâng thông thường sẽ bị lỏng ra. Nhưng ở đây, chúng tôi sử dụng chúng theo một cách khác.

Tháo một đầu của quả tạ có thể điều chỉnh, đặt một vòng trên tay cầm quả tạ, sau đó gập dây đeo qua thanh. Bây giờ, bạn có thể đặt vòng lặp khác trên quả tạ, và gắn lại các tấm trên quả tạ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tôi làm theo cách này, thay vì trượt một quả tạ nhỏ qua các vòng, bởi vì bạn muốn quả tạ không thể trượt ra được. Khi bạn làm theo cách này, với các quả tạ có thể điều chỉnh, bạn có thể chắc chắn rằng các tấm ở đầu quả tạ quá lớn để phù hợp với vòng dây đeo. Bằng cách đó, ngay cả khi mọi thứ thay đổi trong khi bạn nâng lên, bạn đã thắng được việc đột nhiên giảm cân.

Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn kiểm tra xem quả tạ có tự vỡ không. Đây là một lợi thế của các loại vòng cổ vít, bởi vì chúng có thể nới lỏng nhưng chúng sẽ không bao giờ thất bại. Hãy nhớ rằng, nếu bạn giảm được một trọng lượng ở một đầu, nó không chỉ rơi xuống ngón chân trong khi bạn ngồi xổm, nó có thể khiến thanh bị lệch sang hướng khác và làm mất thăng bằng. Thưởng thức hack nâng của bạn có trách nhiệm.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0