Làm thế nào để bán nhà của bạn trong thời gian tắt coronavirus

Điều đó không giống như sáu bước đối với tôi.
Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn đã nghĩ đến việc bán nhà trong năm nay, bạn có thể cho rằng coronavirus đã tạm dừng kế hoạch đó vô thời hạn. Nhưng bất động sản là một dịch vụ thiết yếu Trong quá trình tắt máy. Có thể khó khăn hơn để hoàn thành quá trình bán nhà của bạn trong thời gian này, nhưng nó chắc chắn không phải là không thể. Đây là những gì các chuyên gia bất động sản nói về cách bạn có thể thích nghi.

Tranh thủ một chuyên gia bán hàng

Một danh sách trên các trang web thông thường, có thể không đủ để thu hút sự quan tâm cho ngôi nhà của bạn ngay bây giờ. Một số đại lý niêm yết có nhiều kỹ năng tiếp thị trực tuyến hơn những người khác Vanessa Spiva với Keller Williams. Vì vậy, nó rất quan trọng để có được thông tin về các đại lý niêm yết Chiến lược tiếp thị đầy đủ.

Spiva cho biết càng nhiều tiếp xúc với ngôi nhà của bạn, cơ hội đánh trống lãi và bán với giá tốt hơn, Spiva nói.

Một đại lý với chiến lược tiếp thị vững chắc có thể giúp bạn tận dụng tốt nhất một khoảnh khắc bất thường, cho biết Kristina Morales, một nhà môi giới với Berkshire Hathaway Home Services và Surterre Properties. Mặc dù nhiều người bán có thể trì hoãn cho đến khi mọi thứ trở nên ‘bình thường một lần nữa, tôi nghĩ có một cơ hội thực sự cho những người bán cần bán ngay bây giờ, cô nói. Vì hàng tồn kho thấp và không có nhiều tài sản mới xuất hiện trên thị trường, nên những người mua tích cực đang nhảy vào các tài sản và vẫn đang cạnh tranh với những người mua khác.

Bare tất cả (kỹ thuật số)

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã thu nhỏ tất cả, hãy sẵn sàng thử nhiều công cụ công nghệ khác nhau nếu bạn chuẩn bị bán. Một số tiểu bang chỉ cho phép các nhà mở ảo và các buổi trình diễn ngay bây giờ, Spiva nói, và bạn có thể mong đợi rằng hầu hết quá trình bán hàng sẽ được thực hiện thông qua các nền tảng kỹ thuật số.

Jessica Bất kỳ người bán nào hiện đang niêm yết trên thị trường để bán nên chắc chắn rằng đại lý của họ là người am hiểu về công nghệ, ông Jessica Levine, nhà môi giới bất động sản nói với Douglas Elliman, người đề xuất các tour du lịch ảo có sẵn để chia sẻ qua email. Danh sách không chỉ bao gồm hình ảnh của [unit] nhưng cũng là một kế hoạch sàn và quan điểm nếu có thể.

Nhà môi giới Gerard Splendore của Warburg bất động sản cho biết một video quay tốt có tính năng mỗi inch của ngôi nhà là tốt hơn, ngay cả một chuyến tham quan nhanh … trong cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo sẽ cung cấp cho người mua một cái nhìn tổng quan về không gian.

Đây không phải là thời gian để vượt qua các ngón tay của bạn và hy vọng không ai nhận thấy lỗi mỹ phẩm của bạn. Cung cấp thêm thông tin và tiết lộ trước sẽ tăng khả năng người mua cảm thấy thoải mái và tự tin với tài sản và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị mà không cần đến thăm thực tế … hoặc đi bộ rất nhanh, ông Spiva Spiva nói. Thông tin bổ sung như bản kế hoạch bố trí tài sản, tiết lộ người bán và thậm chí kiểm tra tài sản sơ bộ sẽ bổ sung nhiều giá trị.

Hãy sẵn sàng để DIY

Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thay đổi đáng kể diện mạo ngôi nhà của mình để giúp nó bán, thì don hy vọng sự biến đổi qua đêm mà bạn thấy trên các chương trình TV lật nhanh đó.

Không thể tổ chức dàn dựng toàn diện, nhưng các đại lý có thể tư vấn cho người bán xem liệu một số mặt hàng có thể được yêu cầu để làm cho các tài sản trở nên hấp dẫn hơn hay không, ông Keith Vik Choi, một nhà môi giới khác tại Warburg Realty cho biết. Bạn có thể phải đặt mua những món đồ này, có thể là những món đồ nội thất nhỏ hoặc đồ trang trí, từ các nhà bán lẻ trực tuyến và tự thiết lập chúng.

Nếu bạn sống trong một tòa nhà, có thể có nhân viên trong tay có thể giúp khắc phục sự cố hoặc sửa chữa nhỏ, Choi nói. Nhưng nếu điều đó không thể thực hiện được, hoặc điều đó không thể duy trì khoảng cách an toàn để thực hiện những sửa chữa đó, bạn có thể cần phải nhặt một cây cọ vẽ hoặc vặn mình.

Nếu bạn phải cấp quyền truy cập cho các buổi trình diễn riêng tư, hãy giúp khách dễ dàng đến và đi trong khi giảm thiểu liên lạc với nhà của bạn. Găng tay Mua, khăn lau Clorox và chất khử trùng tay và để chúng ngồi gần lối vào khi mọi người bước vào, chanh Morales nói. Càng mở tất cả các cửa ra vào tất cả các phòng, tủ quần áo và tầng hầm và bật tất cả đèn. Càng ít người chạm vào núm và công tắc đèn thì càng tốt. Cô ấy thêm vào để yêu cầu đại lý niêm yết của bạn hỏi trong hướng dẫn hiển thị rằng các đại lý rời khỏi nhà ngay khi họ tìm thấy nó.

Mong đợi sự chậm trễ

Hãy chuẩn bị để thích nghi vì quá trình bán hàng có thể được yêu cầu thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào.

Việc đóng cửa có thể bị trì hoãn do những điều nằm ngoài sự kiểm soát của người mua, ông Mor Morales nói. Ví dụ, việc thẩm định có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường hoặc các văn phòng chính phủ có thể cần truy cập được đóng cửa hoặc hoạt động trong một số giờ giới hạn. Mặc dù có thể đóng cửa sau 30-45 ngày, nhưng bạn nên dự kiến ​​toàn bộ quá trình sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Tất cả các bước để mua thanh tra, đánh giá và hướng dẫn sử dụng trên sàn gỗ đang mất nhiều thời gian hơn, vì vậy điều quan trọng là bắt đầu quá trình, vì Sp Sporeore đã đồng ý.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password