Làm thế nào để bắt đầu một câu lạc bộ công thức ảo qua thu phóng

Ảnh: Shutterstock

Tôi đã được FaceTime-ing và Thu nhỏ mông của tôi gần đây và tôi đã thấy nó giúp có một hoạt động, một chủ đề hoặc một số điểm tập trung để định hướng các cuộc gọi xung quanh. Khác với chỉ đơn giản là một khóa chia sẻ khóa thấp nhưng vẫn nghiền nát! Dù sao, cảm giác sợ hãi hiện sinh. Giờ hạnh phúc ảo là tốt và tốt, nhưng không phải ai cũng uống, và không phải ai cũng muốn uống thường xuyên như những cuộc gọi này xảy ra. Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn, việc chuyển trọng tâm từ thức uống sang thức ăn bằng cách sử dụng câu lạc bộ công thức ảo có thể là bước đi đúng đắn.

Tiền đề cho một câu lạc bộ công thức ảo rất đơn giản: Tất cả các bạn chọn một công thức, bạn cùng nhau thực hiện qua Zoom (hoặc dịch vụ trò chuyện video của bạn lựa chọn) và sau đó bạn ăn nó trong khi thưởng thức một công ty khác và so sánh các ghi chú. Nếu ai đó gặp rắc rối với món ăn, các thành viên khác của câu lạc bộ có thể giúp họ tìm ra nơi họ đã sai. Nếu ai đó có mẹo, thủ thuật hoặc sửa đổi đặc biệt thành công, họ có thể chia sẻ chúng với lớp. Bạn thậm chí có thể nấu các phiên bản khác nhau của cùng một công thức. Hãy xem xét một món ăn cổ điển và thảo luận về những gì đã làm và những gì đã làm.

Ngoài yếu tố xã hội, một câu lạc bộ công thức có thể cung cấp thêm một chút động lực mà bạn có thể cần để làm cho mình một bữa ăn ngon, đó có thể là một thách thức nếu bạn phản ứng với căng thẳng là ăn bát ngũ cốc trên giường. Nếu bạn có niềm vui khi ăn thì không có gì lôi kéo bạn, có lẽ lời hứa về sự tương tác xã hội có ý nghĩa sẽ.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password