Làm thế nào để bị phá vỡ bởi ‘Táo xấu’ trong Lễ tạ ơn này

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Hãy đập tan những quả táo xấu trong Lễ tạ ơn này
Ảnh: Claire Lower

Giờ khuyến mãi 3 thành phầnGiờ khuyến mãi 3 thành phầnChuyên mục đồ uống hàng tuần giới thiệu những món nhậu siêu đơn giản mà ngon.

Mọi người đều tập trung vào những phần đáng buồn, tồi tệ của việc không có một Lễ Tạ ơn lớn đúng nghĩa, nhưng có ít người hơn trong một buổi tụ họp vào Lễ Tạ ơn có nghĩa là sẽ có ít người tranh luận hơn. Điều này làm cho bàn ăn trở thành một không gian an toàn hơn, thông minh hơn, giúp bạn có thể thoải mái say xỉn hơn bình thường. May mắn thay, tôi có loại cocktail hoàn hảo, cực kỳ đúng chủ đề cho kịch bản chính xác này.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Hãy đập tan những quả táo xấu trong Lễ tạ ơn này

Nó hơi ngấy và gọi nó là “táo xấu” vì nó có vị như táo và khiến bạn cảm thấy khó chịu (tức là nếu bạn uống quá nhiều). Đó là một hỗn hợp cứng của Applejack, fernet Mexico và rượu vermouth ngọt, và tôi sẽ không chịu trách nhiệm về cách bạn cư xử khi bạn đã có một vài loại.

Sự kết hợp giữa rượu vermouth và rượu táo khá ngọt nên cần có fernet. Bạn có thể sử dụng Branca nếu nó có tất cả những gì bạn có, nhưng tôi nghĩ rằng gia vị nướng trong fernet Mexico có tác dụng tốt hơn một chút với táo (Branca có chút bạc hà). Nếu bạn thích đồ uống ngọt hơn, hãy dùng 3/4 ounce rượu vermouth, 1/4 ounce fernet; Nếu bạn biết bạn thích amari đắng, hãy dùng 1/2 ounce mỗi loại. Hoặc thử cả hai! Bạn có ngày nghỉ! Bạn có thời gian! Để tạo ra loại sipper theo mùa hiệu quả này, bạn sẽ cần:

  • 2 ounce Applejack của Laird
  • 1/2 ounce vermouth ngọt
  • 1/2 ounce fernet Mexico

Cho mọi thứ vào ly chứa đầy đá và khuấy cho đến khi ly trở nên quá lạnh để cầm thoải mái. Lọc nó thành một cốc và uống nó, sau đó uống một ly khác, sau đó ăn một ít gà tây và khoai tây nghiền, sau đó uống một ly khác. Sau đó, lên Twitter. Gia đình bạn có thể không có mặt để tranh luận, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy một cuộc tranh luận đầy tinh thần ở đó.

G / O Media có thể được hoa hồng

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare