Làm thế nào để chắc chắn rằng bạn nhận được tiền cứu trợ coronavirus, ngay cả khi bạn không cần phải nộp thuế

Các khoản thanh toán cứu trợ dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tuần này, nhưng vẫn còn một số nhầm lẫn về việc ai đó sẽ nhận được những gì và một phần thông tin nào mà chính phủ cần để xử lý khoản thanh toán của bạn.

Trong khi hầu hết mọi người không phải làm bất cứ điều gì miễn là họ đã khai thuế cho năm 2018 hoặc 2019, thì có một số nhầm lẫn về những người không cần phải khai thuế. Mặc dù IRS đã nói rõ rằng những người nhận trợ cấp an sinh xã hội hoặc trợ cấp hưu trí đường sắt không phải hành động để nhận được khoản thanh toán của họ, IRS chưa cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho các nhóm khác, bao gồm cả những người nhận được lợi ích kỳ cựu.

TurboTax đã ra mắt một cổng thông tin đăng ký kích thích có thể đơn giản hóa quy trình và làm giảm bớt một số lo ngại của bạn.

Nó là Công cụ đăng ký kích thích kinh tế hướng dẫn bạn qua quy trình nộp tờ khai thuế tối thiểu với IRS, sau đó hỏi thông tin tiền gửi trực tiếp của bạn để bạn có thể nhận thanh toán nhanh hơn. TurboTax sẽ chia sẻ thông tin đó với IRS để xử lý khoản thanh toán của bạn. Bạn cần phải thiết lập một tài khoản miễn phí với địa chỉ email, ID người dùng và mật khẩu để sử dụng công cụ.

IRS có kế hoạch ra mắt một cổng thông tin cho phép mọi người cập nhật địa chỉ gửi thư của họ hoặc thêm thông tin tiền gửi trực tiếp, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi thêm thông tin chi tiết về trang web đó. Khi điều đó thay đổi, bạn sẽ có thể lấy thông tin chi tiết từ IRS tại đây. Nó có thể cung cấp tùy chọn cho những người không thường xuyên khai thuế, nhưng cho đến lúc đó, bạn có thể muốn đi theo lộ trình TurboTax.

Bạn cũng có thể chọn nộp tờ khai thuế cho năm 2019 thông qua tùy chọn nộp đơn miễn phí được IRS phê duyệt. Chúng tôi liệt kê những người ở đây.

Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người không cần phải làm gì để nhận được khoản thanh toán cứu trợ của họ. Công cụ đặc biệt này chỉ được thiết kế cho những người không cần phải nộp thuế và không nhận được trợ cấp An sinh xã hội, để đảm bảo họ không trượt giữa các vết nứt khi thanh toán bắt đầu được phát hành.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password