Làm thế nào để có được bảo hiểm nhân thọ trong đại dịch coronavirus

Trong số rất nhiều khoảnh khắc chiêm nghiệm được mang đến sau nhiều tuần cô lập do đại dịch gây ra, bạn có thể tự hỏi mình có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không hoặc liệu chính sách hiện tại của bạn có bảo hiểm cho cái chết do virus corona.

Chắc chắn, gia đình bạn có thể khiến bạn bực mình vì tất cả các bạn đều cố gắng chiếm một bong bóng không gian cá nhân trong một khoảng thời gian không chắc chắn, nhưng bạn vẫn muốn biết họ sẽ được chăm sóc trong trường hợp xấu nhất kịch bản.

Tôi đã nói chuyện với Nicholas Mancuso, giám đốc điều hành cấp cao tại trang so sánh bảo hiểm Chính sách, về quá trình nhận hoặc duy trì bảo hiểm nhân thọ trong đại dịch coronavirus.

Biết rằng bạn chắc chắn không phải là người duy nhất có câu hỏi: Mancuso nói rằng có một sự gia tăng đáng kể về lợi ích xung quanh các chính sách bảo hiểm nhân thọ tại Policygenius, mặc dù công ty đã theo dõi liệu điều đó có đặc biệt do mối quan tâm của coronavirus hay không.

Ở đây, những gì bạn cần biết, hãy nhớ rằng chúng tôi chỉ nói về bảo hiểm nhân thọ, bao gồm bạn trong một số năm nhất định, và không phải bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào khác.

Chính sách bảo hiểm nhân thọ hiện tại của bạn bao gồm coronavirus

Cho dù bạn có quan tâm đến việc nhận chính sách bảo hiểm nhân thọ mới hay bạn đã có bảo hiểm, bạn có thể chắc chắn một điều: nếu bạn chết vì coronavirus, các lợi ích cho chính sách của bạn sẽ vẫn có hiệu lực.

Có những loại trừ cho các hành động chiến tranh quy mô lớn và những thứ tương tự. Nhưng bệnh tật và đại dịch không được loại trừ nguyên văn trong các chính sách, theo ông Mancuso. Nếu bạn vượt qua được coronavirus, chính sách đó sẽ được thanh toán.

Bạn vẫn có thể nhận được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Các hãng bảo hiểm nhân thọ thường hỏi bạn có đi du lịch trong vài năm qua không và liệu bạn có kế hoạch đi du lịch ngay sau khi chính sách của bạn bắt đầu không, vì họ muốn biết liệu có bất kỳ điểm đến xa nào của bạn có nguy cơ cao do dịch bệnh cục bộ không của một căn bệnh. Nếu trường hợp đó, họ có thể trì hoãn hoàn thiện chính sách của bạn để đảm bảo bạn không mắc bệnh.

Câu hỏi đó cũng áp dụng cho coronavirus: Rằng Rất nhiều người mang mầm bệnh đang đặt [in] loại trừ khi đi du lịch đến các khu vực có rủi ro cao, ví dụ như Mancuso, giải thích rằng Ý là một trong số đó. Những người vận chuyển có thể sẽ hoãn bất kỳ loại đề nghị nào cho bạn cho đến khi bạn về nhà trong một khoảng thời gian đáng kể và nó đã cho thấy rằng bạn không có triệu chứng.

Được cho phép, nếu bạn sống ở bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ ngay bây giờ, bạn có thể ở một khu vực có nguy cơ cao đối với coronavirus. Khả năng tiếp xúc tiềm năng đó đã khiến bạn không được bảo hiểm, nhưng bạn cần tự tin rằng bạn có sức khỏe tốt khi đăng ký.

Bạn có các tùy chọn bảo hiểm

Có một phần trong quy trình đăng ký bảo hiểm nhân thọ nơi ai đó hỏi bạn một loạt câu hỏi về sức khỏe của bạn và lấy mẫu máu vẫn đang diễn ra.

Nếu chính sách của bạn yêu cầu kiểm tra y tế, một chuyên gia y tế sẽ đến thăm bạn tại nhà để thực hiện kiểm tra sức khỏe cơ bản, mặc áo choàng và đeo găng tay. Bạn đã thắng được xét nghiệm coronavirus trong lần khám này, nhưng người kiểm tra sẽ cảnh giác với các triệu chứng coronavirus, các nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ hỏi bạn những câu hỏi cụ thể về các triệu chứng ngay cả trước khi gửi ai đó đến nhà bạn.

Nếu bạn sống ở khu vực mà bất kỳ loại liên lạc nào không được khuyến khích hoặc bạn không cảm thấy thoải mái khi có ai đó đến nhà bạn, bạn vẫn có thể mua bảo hiểm nhân thọ bằng cách mua một tùy chọn bảo lãnh phát hành không y tế hoặc tăng tốc. Có một câu hỏi sức khỏe liên quan, nhưng không có người đến thăm. Nếu bạn được phê duyệt, nó sẽ mang lại lợi ích nhỏ hơn bạn có thể nhận được từ một chính sách tiêu chuẩn: thường là từ 500.000 đến một triệu. Khi các giới hạn khoảng cách vật lý đã được gỡ bỏ, bạn sẽ có các tùy chọn để tăng giá trị lợi ích của mình, bằng cách chuyển sang chính sách tiêu chuẩn hoặc bằng cách thêm phạm vi bảo hiểm bổ sung.

Cho dù bạn đi theo con đường nào, hãy lưu ý rằng mọi chính sách đều có thời gian dự thi thường kéo dài khoảng hai năm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn nói dối về câu hỏi sức khỏe của mình, công ty bảo hiểm có thể quyết định bạn phạm tội lừa đảo và cấm gia đình bạn nhận trợ cấp của bạn.

Bạn đã thắng phải trả thêm tiền

Nếu bạn đang nghiên cứu các lựa chọn bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ, bạn sẽ chiến thắng khi thấy chi phí bảo hiểm tăng đột biến do coronavirus, Mancuso nói. Điều đó vì giá bảo hiểm nhân thọ được quy định bởi các bảng chấp hành ước tính rủi ro của bạn dựa trên nhiều yếu tố. Các công ty bảo hiểm phải đăng ký bảng giá của họ với các tiểu bang nơi họ kinh doanh. Mancuso nói rằng trong khi giá có thể dao động do các yếu tố như tuổi thọ tăng, thì nhu cầu tuyệt đối không đóng vai trò gì.

Nếu bạn muốn có một ý tưởng về những gì bạn có thể trả mỗi năm cho bảo hiểm nhân thọ, ValuePenguin có một hướng dẫn toàn diện để phá vỡ nó theo độ tuổi và mức độ lợi ích. Các chuyên gia thường khuyên bạn nên có một chính sách có giá trị gấp 10 – 15 lần lương hàng năm của bạn.

Bắt được bảo hiểm vẫn mất một phút

Quá trình bảo lãnh bảo hiểm nhân thọ thường mất ba đến tám tuần trong khi một hãng vận chuyển hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký và xác định mức độ rủi ro của bạn. Nếu bạn nộp đơn xin bảo lãnh phát hành nhanh, có thể mất ít thời gian hơn.

Một thay đổi cần lưu ý trong đại dịch là một số hãng bảo hiểm đang từ bỏ những gì được gọi là biên nhận có điều kiện, bảo hiểm tạm thời mà họ cung cấp trong khi bạn đang trải qua quá trình phê duyệt. Điều đó có nghĩa là trong khi bạn được phê duyệt trong đại dịch coronavirus, bạn đã giành được phạm vi bảo hiểm tạm thời. Bạn cũng có thể cần phải ký một tuyên bố sức khỏe tốt cho biết tình trạng của bạn đã không thay đổi giữa lần đầu tiên áp dụng chính sách và hoàn thiện và thanh toán cho nó.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0