Làm thế nào để đốt cháy năng lượng Little-Kid đó

Ảnh: Shutterstock

Cha mẹ của trẻ mới biết đi, tôi cảm thấy bắt buộc phải đăng ký với bạn: Bạn có ổn không? Có phải tất cả năng lượng của đứa trẻ đó đã tạo ra một cơn lốc trong phòng khách của bạn hoặc một lỗ đen trong nhà bếp của bạn hay không. Tôi không biết rằng làm cho chúng tự bốc cháy? Bất cứ điều gì dường như có thể ngay bây giờ!

Tôi nhớ những năm tháng chập chững (họ có cách tự thiêu mình vào tâm lý phụ huynh). Tôi là một người mẹ ở nhà trong những ngày đó, và tôi nhớ lại việc ra khỏi nhà, đến một sân chơi hay một miếng đệm hay bất cứ nơi nào, là chìa khóa để duy trì sự tỉnh táo.

Tôi cũng nhớ những mùa đông đã cảm thấy bao lâu, tất cả được đặt bên trong đủ lâu để chúng tôi đỗ một chiếc bạt lò xo nhỏ và một phễu bóng và một cầu trượt cho trẻ mới biết đi trong phòng khách. Tuy nhiên, con trai tôi đang đi học mẫu giáo hoặc chúng tôi sẽ đến nhà chồng của tôi để ăn tối hoặc, bạn biết đấy, thỉnh thoảng mới rời khỏi nhà.

Những gì tôi nói là, tất cả trong tâm trí của tôi. Thực tế là năng lượng trẻ em của bạn có lẽ đã thể hiện thành một loại lực thần thoại nào đó trong tâm trí tôi. Vì vậy, tôi đã hỏi chúng tôi Nhóm Facebook con cháu cho bất kỳ và tất cả các đề xuất để điều hành trẻ em của chúng tôi và năng lượng của chúng vào mặt đất và chúng đã đi qua.

Nếu bạn có phòng (và tiền) để dự phòng

Điều này sẽ có vẻ rất không công bằng và gây phiền nhiễu cho những bạn sống trong những căn hộ nhỏ hoặc những người sống trong những ngôi nhà nhỏ có sân sau nhỏ và những tầng hầm còn dang dở. (Hoặc, bạn biết đấy, nếu bạn phải xem những gì bạn đang chi tiêu ngay bây giờ.) Nhưng tôi cũng khuyến khích bạn xem xét lại những gì bạn xác định là quá lớn đối với nhà của chúng tôi, vì đây không phải là thời gian bình thường. Đây là những lúc để đẩy ghế không ai ngồi vào một góc và thay thế nó bằng một mini-trampoline.

Vì vậy, đó là gợi ý đầu tiên của tôi. Chúng tôi đã có một, nó ngồi ở giữa phòng khách của chúng tôi trong một năm (có thể hai). Chúng tôi phải đi bộ xung quanh nó để qua phòng, và chúng tôi liên tục đẩy và kéo nó ra khỏi đường, nhưng nó đáng giá. Nếu bạn có đủ khả năng và bạn có một vài chỗ trống để dự phòng, thì nó rất đáng giá.

Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn lớn, bạn có thể chọn nhà bị trả lại đầy đủ. Chị dâu tôi vừa mới dựng một tuần này và gửi cho tôi một bức ảnh của cháu trai hai tuổi rất hài lòng của tôi. Nếu có ai đó vung tay vào một chuyện như vậy, thì bây giờ sẽ là lúc, đó là tất cả những gì tôi nói.

Bạn cũng có thể thử một tam giác pikler, có thể từ siêu cơ bản đến khá công phu. Tôi cũng tán thành việc di chuyển nhỏ trong phòng khách.

Ảnh: ALEX

Nếu bạn chặt chẽ về không gian

Một ngôi nhà bị trả lại là một lựa chọn cho tất cả mọi người. Nó cũng sẽ dành cho tôi, nhờ vào một tầng hầm còn dang dở với trần nhà thấp và sân sau hẹp có độ dốc. Nhưng nếu bạn đã có một ít tiền để dự phòng, thành viên nhóm Facebook Michael nói bảng cân đối này là 20 đô la tốt nhất anh từng chi.

Con trai tôi có một thứ tương tự như thế được gọi là Ban muỗng-khi anh ấy còn nhỏ. Anh ấy cân bằng và dịch chuyển qua lại trên nó trong khi anh ấy xem TV, và nó khiến thời gian trên màn hình cảm thấy dễ chấp nhận hơn một chút vì anh ấy đang làm một cái gì đó vật lý cùng một lúc. Mặc dù vậy, Hội đồng Spooner là người tinh tế hơn, và đã không có khuôn mặt khỉ dễ thương đó đang nhìn chằm chằm vào anh ta.

Một điều tốt khác đã được Eric đề xuất trong nhóm Facebook của chúng tôi (và được hỗ trợ bởi tôi, vì tôi nghĩ rằng điều này vẫn còn sống trong tầng hầm của chúng tôi): Nhảy cầu Kidoozie Pogo. Nó rất mềm và thấp xuống mặt đất và tiêu hao rất nhiều năng lượng một cách nhanh chóng. (Nó cũng rất vui cho người lớn, FYI.)

Một lựa chọn cuối cùng có vẻ là tuyệt vời cho không gian nhỏ: Sân chơi trong nhà này mà treo từ một ô cửa. Nó không tuyệt vời cho ngân sách eo hẹp nhưng nó có thể là vị cứu tinh cho những người không có lựa chọn ngoài trời.

Cách miễn phí để khiến họ di chuyển

Mặc dù có tất cả các thiết bị phù hợp là tuyệt vời, nhưng bạn không phải đi mua sắm trực tuyến điên rồ để khiến con bạn di chuyển. Hãy dùng thử các ứng dụng và chương trình dựa trên màn hình miễn phí này phổ biến ngay bây giờ:

  • GoNoodle. Trẻ em rất thích các điệu nhảy và trò chơi của GoNoodle, và có lẽ chúng đã làm điều đó ở trường nên có một cơ hội tốt nó sẽ quen thuộc với chúng.
  • Yoga trẻ em vũ trụ. (Chúng tôi cũng có nhiều đề xuất hơn cho tập yoga với trẻ em của bạn ở đây.)
  • P.E. với Joe. Joe sẽ là giáo viên giáo dục thể chất của gia đình bạn trong khi chúng tôi bị mắc kẹt ở nhà. Nó trở thành một yêu thích ngay lập tức trong số các bậc cha mẹ của trẻ nhỏ.

Thời gian tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng

Bạn có thể đã rất sáng tạo trong cách bạn làm cho con bạn di chuyển ngay bây giờ và sử dụng hết năng lượng đó, nhưng đây là một vài ý tưởng khác nếu bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn:

  • Có một hành lang? Không, bạn có một đường đua. Thách thức họ chạy lên chạy xuống hành lang. Thời gian cho họ và xem nếu họ có thể đánh bại hồ sơ cá nhân của riêng họ.
  • Tạo khóa học trở ngại của riêng bạn. Sử dụng bất cứ vật liệu nào trong tầm tay. Cho chúng nhảy qua đồ vật, trèo dưới đồ vật, bò qua đi văng; và sau đó làm khóa học ngược.
  • Có họa sĩ băng keo và một sàn cứng hoặc thảm thấp? Làm trò chơi nhảy lò cò của riêng bạn. (Tôi cũng có thực hiện điều này với bọc bong bóngvà nó thật tuyệt

Nếu vẫn thất bại, kéo nệm của họ xuống sàn và để họ nhảy. Không ai biết, không ai quan tâm, không ai phán xét.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password