Làm thế nào để kích hoạt sự kiểm soát của cha mẹ trong sự bất hòa

Logo Discord

Mặc dù Discord không có các điều khiển hiện đại của phụ huynh, ứng dụng này có một số tính năng bạn có thể sử dụng để hạn chế giao tiếp từ các bên không mong muốn và chặn nội dung được xác định là không phù hợp. Giữ con bạn an toàn khi chơi game trực tuyến với bạn bè bằng những bước đơn giản này.

Cách chặn nội dung rõ ràng trong sự bất hòa

Trong Discord, mở menu Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới bên trái bên cạnh tên người dùng và hình đại diện của bạn.

Cài đặt bất hòa

Chọn thẻ Privacy Privacy & Safety của ở phía bên trái của cửa sổ. Sau đó, trong mục Tin nhắn trực tiếp an toàn, hãy chọn hộp Keep Keep Safe Safe. Kích hoạt tính năng này sẽ đảm bảo rằng tất cả nội dung được quét và lọc ra nếu nó được xác định là rõ ràng hoặc không phù hợp.

Bất hòa DM

Cách chặn giao tiếp không mong muốn trong sự bất hòa

Trong cùng một tab Quyền riêng tư & An toàn của (trên Cài đặt> Quyền riêng tư & An toàn), hãy cuộn xuống đến Mặc định của Máy chủ Bảo mật. Tắt cài đặt này nếu bạn muốn ngăn mọi người trên máy chủ nhắn tin trực tiếp cho bạn hoặc con bạn. Bạn vẫn có thể giao tiếp công khai trong các phòng trò chuyện bằng văn bản và giọng nói trên máy chủ.

Một dấu nhắc sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn chặn DM từ mọi người trên máy chủ hiện tại không. Chọn loại Có Có hay ăn hay không, tùy theo sở thích của bạn.

Mặc định Bảo mật Máy chủ Discord

Ở trong tab Quyền riêng tư & An toàn, hãy cuộn xuống để Ai có thể thêm bạn làm bạn bè. Bỏ chọn mọi tùy chọn để ngăn mọi người dễ dàng nhắn tin cho bạn, trong khi vẫn cho phép bạn trò chuyện trong các kênh công cộng.

Bất hòa Ai có thể thêm

Cách bật xác thực hai yếu tố bất hòa

Là một biện pháp cuối cùng cho cha mẹ, bạn có thể điều chỉnh tốt hơn việc sử dụng Discord bằng cách cho phép xác thực hai yếu tố (2FA) (Liên kết cập nhật trước khi dậy thì). Điều này sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản Discord của mình với điện thoại thông minh và sẽ ngăn mọi người đăng nhập mà không cần mã được tạo tự phát.

Mặc dù không may là người dùng thông thái ở mọi lứa tuổi luôn có thể tắt các tính năng này, nhưng chắc chắn họ có thể hạn chế một số hoạt động bất chính trong khi vẫn tập trung vào việc nói chuyện trong khi chơi game. Chính thức Hướng dẫn phụ huynh về sự bất hòa có thể là một tài nguyên quan trọng trong việc giúp bạn và gia đình tận hưởng trải nghiệm lành mạnh trên ứng dụng VoIP phổ biến.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0