Làm thế nào để kiểm tra tình trạng thanh toán cứu trợ coronavirus của bạn

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn lo lắng về việc khi nào thì khoản thanh toán cứu trợ coronavirus của bạn sẽ đến nơi hay tìm kiếm số tiền mà bạn có thể nhận được câu trả lời cho câu hỏi đó.

Các Công cụ IRS để theo dõi thanh toán coronavirus của bạn là sống. Nó cho phép bạn không chỉ xem trạng thái thanh toán của mình mà còn nhập thông tin tiền gửi trực tiếp nếu khoản thanh toán của bạn chưa được phát hành.

Hầu hết mọi người không cần sử dụng công cụ này. Nếu bạn đã nhận được tiền hoàn thuế năm 2018 hoặc 2019 bằng cách gửi tiền trực tiếp và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vẫn giống nhau, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ chi tiết nào cho IRS. Nếu bạn nhận được trợ cấp An sinh xã hội, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngay cả khi bạn không phải nộp thuế thông thường, IRS có thông tin của bạn cho mục đích cung cấp khoản thanh toán cứu trợ của bạn.

Nhưng nếu bạn không biết thanh toán của mình ở đâu, bạn có thể kiểm tra trạng thái của mình chỉ sau vài phút.

Để kiểm tra trạng thái thanh toán của bạn, bạn phải nhập số An sinh xã hội, ngày sinh và địa chỉ gửi thư. Bạn có thể cần xác minh thu nhập gộp đã điều chỉnh (AGI) từ tờ khai thuế gần đây nhất của bạn và số tiền bạn nợ hoặc được hoàn trả. Để tìm AGI của bạn, hãy tìm trên dòng 8b trên mẫu 1040 2019 của bạn hoặc dòng 7 trên 1040 2018 của bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin thanh toán, bạn sẽ cần định tuyến và số tài khoản ngân hàng.

Trang web có thể sẽ thấy khối lượng cao trong vài ngày tới, vì vậy hãy lưu ý rằng nó có thể không hoạt động hoàn hảo.

Thanh toán đã bắt đầu được tung ra vào đầu tuần này, nhưng séc được gửi qua thư dự kiến ​​sẽ được gửi đi hàng tuần đến đầu tháng 9.

Nếu bạn cần cung cấp thông tin cho IRS vì bạn thường không đóng thuế tập tin, bạn có thể sử dụng hệ thống này. Bạn cũng có thể cập nhật địa chỉ của bạn nếu bạn muốn nhận thanh toán bằng séc.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password