Làm thế nào để lấy lại quyền thành viên phòng tập thể dục của bạn trong thời gian tắt máy coronavirus

Ảnh: Shutterstock

Nhiều phòng tập thể dục đã đi theo sự dẫn dắt của các công ty trong các phần khác nhau của cuộc sống của chúng tôi đã nới lỏng các chính sách thanh toán của họ trong thời gian tắt coronavirus. Rốt cuộc, phòng tập thể dục đã đóng cửa. Nếu bạn có thể sử dụng nó, bạn có thể không cảm thấy muốn trả tiền cho nó, hoặc có phương tiện để trả tiền cho nó.

Phòng tập thể dục của bạn có thể đã liên hệ với bạn về các lựa chọn của bạn: Có thể bạn có thể tạm dừng tư cách thành viên hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Nhưng bạn có thể làm gì nếu phòng tập thể dục của bạn có các tùy chọn cung cấp? Nếu dịch vụ khách hàng bị đóng cửa, hoặc yêu cầu của bạn cho chỗ ở đã không được trả lời?

Một số người khiếu nại từ các thành viên phòng tập thể dục với cùng một loại khiếu nại về việc hủy bỏ, đã nói Max Kornblith, đồng sáng lập và người đứng đầu tăng trưởng tại FairShake. Nền tảng trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề với các công ty lớn yêu cầu tranh chấp đi phân xử. Càng kéo nó lưu lượng truy cập nhiều hơn bình thường và hiện tại nó là một trong những ngành phổ biến nhất mà chúng tôi đang gặp phải khiếu nại.

Nó đau đầu không ai muốn ngay bây giờ. Nếu bạn đi đến một phòng tập thể dục nhỏ hoặc độc lập, bạn có thể muốn tiếp tục trả phí thành viên của bạn nếu bạn có thể. Nhưng các chuỗi lớn? Bạn có các tùy chọn ở đó.

Xem lại hợp đồng của bạn

Bước đầu tiên của bạn là khai thác hợp đồng mà bạn đã ký tìm hiểu các quyền của bạn là gì. Đối với một số phòng tập thể dục, các lựa chọn leo thang có thể bao gồm một bộ đồ hành động đẳng cấp, leo Teel Lidow, đồng sáng lập và CEO của FairShake, cho biết. Đối với những người khác, bạn sẽ có tùy chọn đưa họ ra tòa án yêu cầu nhỏ hoặc phân xử trọng tài … Đây có thể là những quy trình khó khăn. Nhưng thường chỉ cần biết các quyền của bạn sẽ khiến một công ty phản hồi.

Nếu bạn đã thực hiện điều đó, hãy xem qua trang web phòng tập thể dục và các tài khoản truyền thông xã hội của bạn để xem những thông báo nào bạn có thể tìm thấy để sao lưu những nỗ lực của mình để điều chỉnh tư cách thành viên. Bạn cũng có thể tìm thấy các thành viên khác trong cùng phòng tập thể dục xử lý các vấn đề tương tự, hoặc người có thể đưa ra lời khuyên cho cách xử lý tình huống.

Liên hệ với dịch vụ khách hàng

Một khi bạn biết các điều khoản của sự tham gia, bạn có thể cố gắng làm việc với phòng tập thể dục của bạn. Ted Rossman, nhà phân tích cao cấp tại CreditCards.com, đã khuyến nghị ghi lại các nỗ lực của bạn, cho dù bằng kỹ thuật số (lưu các email đã gửi!) Hoặc thực tế (nếu bạn gửi thư, hãy xác nhận và giữ bằng chứng giao hàng đó).

Hãy bỏ qua bước này nếu phòng tập thể dục của bạn không nhận điện thoại và bạn đã nản lòng. Bất kỳ bước nào bạn thực hiện vượt quá có thể yêu cầu bằng chứng bạn đã cố gắng liên hệ với phòng tập thể dục của bạn.

Nộp đơn tranh chấp

Nếu bạn có thể nhận được phản hồi từ phòng tập thể dục của mình, bạn có thể muốn xem xét gửi tranh chấp với thẻ tín dụng của mình. Đây là cách giúp cung cấp các chi tiết như nỗ lực của bạn để giải quyết vấn đề theo cách riêng của bạn và thông tin hỗ trợ của bạn, ông Ross Rossman nói. Nếu tiểu bang hoặc thành phố của bạn theo lệnh ở nhà, bạn sẽ muốn đề cập đến điều đó.

Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đã cố gắng tự khắc phục sự cố này và bạn bị buộc tội trái với ý muốn của bạn đối với một dịch vụ không được cung cấp, tôi nghĩ có khả năng công ty thẻ sẽ trả lại tiền cho bạn, đó là Ross Rossman nói. Tỷ lệ thành công của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng của bạn, nhưng nó xứng đáng với nỗ lực, ông nói.

Gọi tiếp viện

Các nền tảng trực tuyến có thể giúp đỡ nếu bạn không may mắn nhận được tiền hoàn lại bằng cách nộp tranh chấp. Dịch vụ như CắtTruebill có thể bắt đầu hủy một số khoản phí định kỳ cho bạn, mặc dù một lần nữa, số dặm của bạn có thể thay đổi. Nền tảng FairShake, cho phép bạn nhập thông tin của mình để tạo thông báo pháp lý và gửi khiếu nại lên phòng tập thể dục của mình nếu chuỗi yêu cầu giải quyết tranh chấp thông qua trọng tài.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết các chi phí tiềm năng khi tham gia dịch vụ để giúp bạn lấy lại tiền hoặc hủy hợp đồng. Chẳng hạn, FairShake giữ 20% số tiền được trả lại cho bạn.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password