Làm thế nào để mua sắm bán hàng trong ngày kỷ niệm năm nay

Hình: Shutterstock

Nếu bạn đang tham gia một ngày lễ mua sắm lớn như Ngày tưởng niệm hoặc Thứ Sáu Đen, vẫn chưa rõ bạn muốn mua gì, bạn muốn mua nó ở đâu và làm thế nào để biết liệu bạn có nhận được một thỏa thuận tốt hay không, tôi có bốn phần lời khuyên cho bạn:

 • Nếu nó tồn tại, có lẽ có một bán trên đó.
 • Nếu nó không được bán, hãy mua nó.
 • Ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể nhận được là một món đồ bạn định mua với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Mua một thứ gì đó để bán mà không phù hợp với ngân sách của bạn, mặc dù bây giờ nó có thể có giá thấp hơn so với khi bạn tiết kiệm tiền, là một động thái tồi.

Lời khuyên cuối cùng đó đặc biệt quan trọng ngay bây giờ, vì nhiều người trong chúng ta có ít nhất một số lo lắng về an ninh công việc và triển vọng thu nhập của chúng tôi. Khi chúng ta bước sang tháng thứ tư (thứ năm?) Không chắc chắn về đại dịch / suy thoái kinh tế, việc bám vào ngân sách quan trọng hơn việc mua một vòi phun nước cỏ cao 5 feet có hình dạng như một chiếc corgi bơm hơi ngay cả khi Kohl, hiện đang giảm giá Miệng lớn Inc Corgi Yard Sprinkler từ $ 59,99 đến $ 53,99.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Làm thế nào để mua sắm bán hàng trong ngày kỷ niệm năm nay
Ảnh chụp màn hình: Joel Cickyham

(Mà, nhân tiện, nó chỉ là một chương trình giảm giá 6 đô la và nó thậm chí còn trông giống như một corgi.)

Giữ kết nối của bạn an toàn khỏi đôi mắt tò mò với 70% cho ba -…

Bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một chai Kem bôi August August BaderGiáo dục Nhà chiến lược thông báo cho tôi là một loại kem dưỡng da rất nổi tiếng được mặc bởi những người nổi tiếng vì khi tôi kiểm tra trang web, một ounce kem lạ mắt dường như không còn được bán nữa. Bạn có thể trả $ 170 cho nó, nếu bạn thực sự muốn, nhưng nếu bạn nhớ Quy tắc số 2, bạn không nên.

Một trong những Bán hàng tốt nhất trong ngày tưởng niệm Bằng cách này, đây không phải là một vấn đề. Levi sườn Wedgie Fit Quần jean nữ với giá $ 49,99 (giảm từ $ 98). Vâng, chúng được thiết kế để nâng mông của bạn cao hơn một chút so với cấu hình thông thường của nó. Không, tôi sẽ không mua chúng.

Tôi sẽ mua gì vào ngày Tưởng niệm cuối tuần này? Tôi sẽ mua sắm bán hàng công nghệ hoặc là bán đồ nội thất hoặc là giao dịch nệm? Chà … có lẽ. Tôi loại suy nghĩ về việc lấy một bộ ga trải giường khác. Tờ hiện tại của tôi đã được ba tuổi và tôi đã có chỗ trong ngân sách cho một cặp mới.

Nhưng trước khi tôi mua bất cứ thứ gì, tôi sẽ làm theo lời khuyên tốt của riêng mình: Tôi sẽ quyết định loại tờ nào tôi muốn (có thể là percale), sau đó kiểm tra xem chúng có được bán không, sau đó tự hỏi liệu giá bán phù hợp với ngân sách của tôi. Nếu tôi có thể tìm thấy chính xác những gì tôi muốn với mức giá mà tôi sẵn sàng trả, tôi đã giành được bất cứ thứ gì.

Bởi vì nếu có một điều tôi biết về bán hàng, thì đó là cuốn sách luôn có một kỳ nghỉ lễ cuối tuần lớn khác. Thứ tư của tháng bảy sẽ ở đây trước khi chúng ta biết điều đó.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0