Làm thế nào để phát trực tuyến giải phẫu Grey không có cáp

Giải phẫu Grey
ABC

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2005, Greyùi Anatomy đã có một lượng lớn người theo dõi. Với tất cả những thăng trầm của chương trình, nó sẽ thu hút bạn ngay khi bạn bắt đầu xem nó. Bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ để đón xem các tập mới nhất hoặc thậm chí là chơi một số trò chơi nếu bạn mới tham gia bộ phim.

ABC

Logo ABC
NYCStock / Shutterstock

ABC là nhà của Grey Giải phẫu và là nơi để bắt kịp mọi tập phim nếu bạn bỏ lỡ. Mặc dù trang web chỉ cung cấp một vài tập, nhưng nó miễn phí để xem những tập gần đây mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Bạn có thể xem các tập gần đây trên ứng dụng cho điện thoại Iphone, iPadAndroid nếu bạn muốn xem trên màn hình nhỏ hơn.

Thủ tướng Amazon

logo amazon

Thủ tướng Amazon cung cấp việc mua tất cả các mùa giải phẫu thuật Grey. Bạn mua toàn bộ phần đầu tiên với giá 20 đô la hoặc mỗi tập với giá 3 đô la. Mỗi phần sau đó là 25 đô la mỗi tập và 3 đô la một tập, ngoại trừ phần 15 và 16. Phần 15 có giá 30 đô la với tập 3 đô la, trong khi phần 16 là 40 đô la với 3 đô la một tập. Giá này có thể thay đổi theo thời gian.

chợ ứng dụng Google Play

Logo cửa hàng Google Play
BigTunaOnline / Shutterstock

Bạn có thể mua Grey từ giải phẫu trên chợ ứng dụng Google Play đồng thời, rất phù hợp cho người dùng Android hoặc những người sử dụng ứng dụng Play Phim. Với nền tảng này, phần 1 có giá 15 đô la, mùa 2 đến 14 có giá 20 đô la, mùa 15 là 25 đô la, và mùa mới nhất, mùa 16, là 35 đô la. Bạn cũng có thể mua mỗi tập riêng lẻ với giá 2 đô la mỗi tập nếu bạn muốn xem một tập cụ thể.

Netflix

Logo Netflix

Bạn không phải là người mua phim truyền hình? Netflix có các phần 1 đến 15 có sẵn trên nền tảng của nó để bạn thưởng thức. Điều đó có nghĩa là bạn phải trả chi phí hàng tháng cho Netflix, tức là từ 9 đến 16 đô la một tháng và sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các tập phim.

Hulu

Logo Hulu

Hulu sẽ cho phép bạn xem các phần cũ của chương trình trong khi cũng có quyền truy cập vào các tập phim trực tiếp khi chúng phát sóng. Nếu bạn muốn phát trực tuyến các mùa trước, bạn có thể trả bất cứ nơi nào từ 6 đến 12 đô la một tháng, tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn về quảng cáo. Bạn cũng có thể xem các tập phim trực tiếp với Hulu Live, với chi phí hàng tháng là 55 đô la. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có thể tham gia vào tất cả các bộ phim của Grey siêu.

Truyền hình YouTube

Trang chào mừng của YouTube TV

Truyền hình YouTube là một dịch vụ truyền hình trực tiếp khác, nơi bạn có thể xem các tập mới nhất của loạt phim. Với 50 đô la một tháng, bạn có thể phát trực tiếp chương trình trực tiếp và xem các tập gần đây với Video theo yêu cầu. Chỉ cần đăng ký với tài khoản Google của bạn và xem tất cả các bộ phim đang diễn ra.

Nếu Grey Phụ Anatomy là một trong những chương trình yêu thích của bạn, thì thật hợp lý khi tìm một dịch vụ sẽ giúp bạn tận hưởng từng khoảnh khắc của nó. Cho dù bạn cần xem lại các tập cũ hay bạn muốn xem trực tiếp các tập, các dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể muốn từ bộ phim này.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password