Làm thế nào để tạo rạp chiếu phim sân sau của riêng bạn

Rất có thể, vào thời điểm này trong Năm đại dịch, bạn đã có rất nhiều đêm chiếu phim gia đình. Chúng tôi cũng đã có buổi chiều phim gia đình và buổi sáng thứ bảy phim gia đình. Có lẽ sự mới lạ là mỏng manh và những gì từng là một điều trị hàng tuần thú vị bây giờ chỉ là một thứ trần tục khác, đây là loại hoạt động tốt nhất chúng ta có thể làm. Trong trường hợp đó, đã đến lúc biến sân sau của bạn thành trải nghiệm rạp chiếu phim riêng của gia đình bạn.

Đánh giá không gian của bạn

Trước khi bạn bắt đầu đặt hàng thiết bị và khiến tất cả trẻ em phấn khích, trước tiên bạn phải xác định xem không gian ngoài trời của bạn có thực sự phù hợp cho việc thiết lập nhà hát hay không. Bạn chắc chắn không cần ba mẫu đất cộng với bãi đậu xe và quầy bán đồ ăn nhanh đang hoạt động, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bất cứ nơi nào bạn thiết lập, bạn đều có quyền truy cập vào các cửa hàng và không gian cho màn hình máy chiếu có thể thu vào hoặc một phiên bản DIY nào đó của một màn hình, nhưng chúng ta sẽ quay lại với điều đó.

Bạn cũng sẽ muốn nghĩ về thiết kế của nhà hát ngoài trời của bạn không chỉ là nó trông như thế nào vào lúc này, vào giữa ban ngày, mà là nó trông như thế nào vào ban đêm. Có đèn đường hoặc đèn chiếu sáng vào những ngôi nhà gần đó sẽ làm chói mắt trên màn hình phim của bạn không? Đặc biệt, nếu bạn đang DIY màn hình của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo ánh sáng ngoài trời được đặt một cách bất tiện sẽ không cản trở tầm nhìn của bạn vì chất lượng hình ảnh sẽ kém hơn màn hình thực.

Mua trực tiếp hoặc làm cho một màn hình

Bạn có thể mua (và có khả năng gắn kết) một màn hình phim có thể thu vào không? Chắc chắn bạn có thể! Và bạn có thể tìm thấy một số không quá đắt, phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng bạn đi với. Đây là một nhóm video của chúng tôi đã sử dụng ở trên.

Nhưng đây là Lifehacker và tiền hiện đang bị thắt chặt, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn làm một. Với một tấm ga trải giường. Hoặc một loại vải trắng mịn khác. (Sẽ ổn thôi.) Chính xác bạn cài đặt hay treo nó như thế nào tùy thuộc vào không gian bạn đang sử dụng, vì vậy hãy chuyển kênh MacGyver bên trong của bạn, nhưng điểm chính là làm cho nó trở nên căng thẳng, không nhăn và không chuyển động như khả thi.

Tốt hơn chưa? Nếu bạn có một cửa nhà để xe màu trắng hoặc một bức tường trắng đơn giản nào đó trên tài sản của bạn, điều đó có thể sẽ hoạt động và bạn sẽ không cần phải chi bất kỳ khoản tiền hay thủ công nào.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Làm thế nào để tạo rạp chiếu phim sân sau của riêng bạn

Điểm một máy chiếu và loa

Bạn cần một máy chiếu có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc hệ thống trò chơi của bạn. Cái nàycái này được cả hai độc giả của Lifehacker khuyên dùng. Nếu bạn muốn đi thậm chí rẻ hơn, bạn có thể tìm kiếm một tùy chọn được sử dụng trong khu vực của bạn.

Một máy chiếu với loa tích hợp là cách tốt nhất, dễ nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu đó không phải là một lựa chọn và bạn chưa có loa ngoài trời, bạn sẽ cần một số loại loa di động hoặc một cặp loa máy tính cơ bản. Kết nối tín hiệu video từ bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng để phát phim vào máy chiếu và sau đó kết nối tín hiệu âm thanh từ thiết bị với loa. (Và đừng làm nổ những cái loa đó trừ khi bạn muốn làm phiền cả khu phố.)

Đặt máy chiếu của bạn lên một chiếc bàn hoặc ghế nhỏ, chắc chắn, nhắm vào màn hình và di chuyển nó về phía trước hoặc phía sau khi cần thiết để có được kích thước hình ảnh phù hợp. Bao gồm những đứa trẻ trong cuộc vui hoặc có một đêm hẹn hò của riêng bạn ở sân sau khi chúng ở trên giường. Chỉ cần kéo một số ghế hoặc ném xuống một số chăn, bật một ít bỏng ngô, mở một số đồ uống, và voilà! Đó là thời gian chiếu phim.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password