Làm thế nào để thuê một người giữ trẻ ảo

Ảnh: Shutterstock

Làm thế nào mà tất cả những người mà đồng thời làm việc tại nhà của mình và làm thế nào để nuôi dạy con cái? Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể, bạn biết đấy, nhận được một chút giúp đỡ từ một người giữ trẻ bây giờ và sau đó? Chúng tôi không còn quan tâm đến những buổi tối hẹn hò nữa; thật tuyệt khi không phải liên tục tung hứng hai vai trò rất khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào.

Đây là một giải pháp rất tuyệt vời, nhưng nó có một thứ gì đó, tập tin vào một bộ phận tốt hơn so với thư mục không có gì, đó là thứ khá kẹt trong những ngày này. Và lời khuyên bán hữu ích đó là: Thuê một người giữ trẻ ảo ảo.

Một người giữ trẻ ảo không tốt như người thật, giống như một giờ hạnh phúc ảo và một tiệc sinh nhật ảo và bất cứ thứ gì ảo cũng không tốt như giao dịch thật. Nhưng nếu vài tháng vừa qua, thiên thần đã hạ thấp hết lần này đến lần khác, thì tôi chắc chắn đã làm sai điều này.

Một người giữ trẻ ảo không thể cho bạn ra ngoài ăn tối (dù sao bạn cũng có thể làm được) hoặc chạy việc vặt (điều mà bạn nên hạn chế hết mức có thể). Nhưng họ có thể tương tác và đánh lạc hướng một đứa trẻ đủ lâu để bạn hoàn thành công việc. Họ có thể dành một chút thời gian, họ có thể là một người khác để một đứa trẻ tương tác và nếu họ giỏi, họ thực sự có thể khiến trẻ em giải trí nhiều hơn bạn tưởng.

Đặt kỳ vọng thực tế

Trước khi bạn thuê một người giữ trẻ ảo, nó sẽ giúp không đi vào với những kỳ vọng không thực tế. Đây không phải là một giải pháp chăm sóc trẻ toàn thời gian thực sự. Thảo luận với người trông nom trước thời hạn loại hoạt động nào có khả năng khiến con bạn chú ý nhất; Sittercity cung cấp cho chúng tôi một danh sách tốt về các đề xuất cho các hoạt động mà người giữ trẻ ảo có thể thử, bao gồm chơi các trò chơi như Simon Says và I Spy, cùng đọc một cuốn sách, tổ chức một chương trình nấu ăn giả vờ hoặc thậm chí giúp họ làm bài tập về nhà. Dễ dàng bằng cách thử nó trong một hoặc hai giờ một lần để xem nó diễn ra như thế nào.

Chỉ cần nhớ rằng nếu con bạn còn nhỏ đến mức chúng thường cần sự giám sát liên tục, bạn sẽ vẫn cần ở gần đó trong khi chúng tiếp xúc với người giữ trẻ ảo của chúng vì người đó đã thắng được để giữ an toàn cho chúng.

Tìm sự phù hợp

Tìm đúng người trông trẻ ảo cũng quan trọng không kém việc tìm người chăm sóc trực tiếp phù hợp, thậm chí còn hơn thế bởi vì họ thực sự phải liên tục tương tác và kết nối với con bạn. Nghĩ về người trong cuộc đời họ có thể trượt tốt vai trò này, cho dù đó là người giữ trẻ mà bạn đã thuê trong quá khứ, một người dì yêu thích, hàng xóm, huấn luyện viên, hoặc thậm chí là giáo viên mầm non hoặc giáo viên mầm non của họ.

Hiện tại có rất nhiều người không có việc làm và nếu họ không nuôi dạy con cái cả ngày (hoặc họ có một chút linh hoạt trong lịch trình và muốn kiếm thêm một chút tiền), đây có thể là một lựa chọn tốt cho mọi người. Bạn cũng có thể nghĩ về những thanh thiếu niên và thanh thiếu niên trong cuộc sống ở nhà, tách khỏi bạn bè của họ và cảm thấy buồn chán lắng xuống. Cháu gái hoặc cháu trai của bạn hoặc một đứa trẻ lớn tuổi của bạn có thể vui vẻ chăm sóc một đứa trẻ và kiếm được một ít thêm tiền trò chơi video.

Bạn cũng có thể thuê một người chuyên nghiệp

Nếu tất cả mọi người trong cuộc sống của bạn đều bận rộn như bạn, nhiều công ty phù hợp với người giữ trẻ với cha mẹ, chẳng hạn như Chăm sóc.com, SittercityĐô thị, hiện đang khuyến khích các thành viên yêu cầu và thực hiện việc trông trẻ ảo khi cần thiết. Do không có tùy chọn nào trên các trang này (ít nhất là chưa) để chọn cụ thể một người giữ máy ảo ảo, nên những người chăm sóc tương lai có thể thêm dịch vụ chăm sóc ảo ảo vào bios của họ để cho biết họ sẵn sàng cung cấp dịch vụ đó và cha mẹ có thể nhắn tin tiềm năng những người dự đoán hỏi liệu đó có phải là thứ họ muốn thử không.

Ngoài ra, do không có quy trình phê duyệt riêng cho người tạo ảo, đại diện của Care.com nói với tôi rằng họ sẽ trải qua cùng một kiểm tra lý lịch và an toàn đã có để trở thành người chăm sóc được phê duyệt thường xuyên trên trang web.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password