Làm thế nào để xem một ẩn Cheat Sheet Chiếm bảng phím tắt trên iPad

Apple iPad với Bàn phím Hero Image

Nếu bạn sử dụng bàn phím với iPad, ở đó, một phím tắt nhanh và dễ dàng sẽ hiển thị một bảng cheat gian lận, các phím tắt có sẵn trong khi sử dụng hầu hết các ứng dụng của Apple và một số ứng dụng của bên thứ ba. Đây là cách sử dụng nó.

Với bàn phím kết nối với iPad của bạn, giữ phím Command trong khoảng hai giây và một cửa sổ sẽ bật lên liệt kê các phím tắt có sẵn trên màn hình đó. Ví dụ: trên màn hình chính, cửa sổ bật lên trông như thế này.

Màn hình lệnh phím tắt màn hình bật lên trên iPad

Cửa sổ bật lên này liệt kê các phím tắt bàn phím bạn có thể sử dụng trên Màn hình chính, chẳng hạn như khởi chạy Tìm kiếm nổi bật với Command + Space hoặc Option + Command + D để hiển thị Dock.

Gọi một bảng cheat của người dùng Các phím tắt bàn phím bằng phím Command hoạt động trên hầu hết các ứng dụng iPad do Apple sản xuất. Một số ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Twitter, cũng có các mánh gian lận tích hợp, nhưng nó không phổ biến. Bạn phải sử dụng bản dùng thử và lỗi để xem ứng dụng yêu thích của bạn có hỗ trợ hay không.

Trong Safari, phím tắt Lệnh giữ cho thấy ba trang phím tắt mà bạn có thể vuốt qua trái hoặc phải bằng ngón tay. Bạn sẽ cần tiếp tục giữ phím Command trong khi vuốt giữa các trang.

Phím tắt Safari bật lên bàn phím bật lên trên iPad

Tất cả các phím tắt mà bạn có thể mong đợi (chẳng hạn như Command + T cho một tab mới) được liệt kê trong bộ sách và bạn có thể thấy một số phím tắt làm bạn ngạc nhiên, chẳng hạn như Phóng to và Thu nhỏ với Lệnh + Lỗi + Hay và Lệnh +.

Giữ Command trong hai giây trong ứng dụng Tệp sẽ hiển thị danh sách các phím tắt mạnh mẽ, chẳng hạn như tạo tài liệu mới bằng Command + N hoặc Sao chép tệp bằng Command + D.

Tập tin lệnh phím tắt bật lên trên iPad

Ngay cả Apple App Store cũng hỗ trợ các phím tắt. Giữ Command trong hai giây trong ứng dụng đó sẽ hiển thị một danh sách ngắn tập trung chủ yếu vào việc chuyển đổi giữa các phần của cửa hàng.

Cửa hàng phím tắt lệnh App Store bật lên trên iPad

nhiều phím tắt hơn Có trên iPad để tìm hiểu. Nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu, hãy thử bảng cheat phím Command trong tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên về độ rộng của bàn phím hỗ trợ Apple và các nhà phát triển khác đã mang đến nền tảng trung tâm cảm ứng này.

LIÊN QUAN: 20 phím tắt Mỗi chủ sở hữu iPad nên biếtNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password