Làm việc tại nhà: Chính phủ Tamil Nadu yêu cầu các công ty CNTT tiếp tục làm việc tại nhà cho đến ngày 3 tháng 5 – Tin tức mới nhất

Chính phủ Tamil Nadu hôm thứ ba khuyên các công ty công nghệ thông tin hoạt động trong tiểu bang tuân thủ quyết định gia hạn khóa của chính phủ cho đến ngày 3 tháng 5 và chỉ đạo nhân viên tiếp tục làm việc tại nhà. Bộ trưởng quản lý doanh thu và thảm họa R B Udhayakumar, người cũng nắm giữ danh mục đầu tư công nghệ thông tin, đã gặp các giám đốc điều hành cấp cao và các quan chức hàng đầu của ngành CNTT tại đây và tổ chức một cuộc họp đánh giá.
Trong thời gian tương tác ngắn ngủi, Bộ trưởng đã đề cập đến quyết định của chính phủ Karnataka, Punjab, Telangana, Maharashtra và Gujarat về việc kéo dài thời gian ngừng hoạt động cho đến ngày 3/5.
Lưu ý rằng chính phủ tiểu bang cũng vậy, dựa trên các khuyến nghị của ủy ban chuyên gia, đã quyết định gia hạn khóa đến ngày 3 tháng 5, ông nói, các công ty CNTT xem xét cường độ của virus nên tuân theo lệnh của Bộ trưởng (vẫn đóng cửa).
“Tôi kêu gọi các nhân viên CNTT nên tiếp tục tuân theo trật tự làm việc trước đó từ nhà cho đến ngày 3 tháng 5”, ông nói.
Ông nói rằng cuộc sống của mọi người có ý nghĩa quan trọng hơn vì đã xác định được rằng 80% trường hợp COVID19 vẫn không có triệu chứng ở nước này.
 Hôm thứ Hai, Bộ Y tế Liên minh đã nói rằng 80 phần trăm bệnh nhân COVID19 là không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ, cho thấy đây là một lĩnh vực quan tâm chính.
 “Ngành công nghiệp có thể được hồi sinh từ cuộc khủng hoảng này sau đó”, Udhayakumar nói và kêu gọi các công ty mở rộng hỗ trợ cho việc khóa máy.
 Hôm thứ Hai, chính phủ tiểu bang cho biết các lệnh cấm được thi hành tại tiểu bang để thực hiện việc tắt coronavirus đang diễn ra sẽ tiếp tục cho đến tháng 3 để có biện pháp nghiêm ngặt để kiểm tra sự lây lan của nó.
 Tuy nhiên, các quyết định do sẽ được đưa ra dựa trên tình hình phổ biến về các yếu tố đầu vào được thành lập bởi một ủy ban chuyên gia mà chính phủ đã nói.
Có tới 1.520 người đã bị ảnh hưởng do coronavirus ở Tamil Nadu trong khi 17 người đã bị chết vì nhiễm trùng.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password