Lâm Vỹ Dạ “ngậm đắng nuốt cay” khi bị Hari Won và Cris Phan “cà khịa tập thể”

(Techz.vn) – Nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ bị Hari Won và Cris Phan mang ra “chế giễu”: “Bình thường giống như con ma, hôm nay thì khác chẳng ra giống gì” khiến “chị đại” vô cùng bức xúc.

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 4 tập 5 với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Lâm Vĩ Dạ, Hari Won, Mạc Văn Khoa và các nghệ sĩ khách mời Cris Phan, Lê Lộc và Thuận Nguyễn cùng với nam MC hài hước Trường Giang. Trong tập này, Lâm Vỹ Dạ trở thành “ngôi sao” khi được các đàn em “cà khịa tập thể” hết mực.

5

Tranh thủ thể hiện tài năng thơ ca của mình, các nghệ sĩ đã sáng tác ra những câu thơ vô cùng “vần” liên quan đến chủ đề “nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ”. Cụ thể, Mạc Văn Khoa sáng tác câu thơ: “Hôm nay đến với Kỳ tài”, Cris Phan tiếp lời: “Mà sao chị Dạ xấu hoài vậy ta”. Không chỉ có Mạc Văn Khoa, Cris Phan “cà khịa”, ngay cả Hari Won cũng góp vui: “Bình thường giống như con ma, hôm nay thì khác chẳng ra giống gì”.

6

Màn “cà khịa” tập thể của đồng nghiệp đã khiến ánh mắt Lâm Vỹ Dạ “tóe lửa”. Mặc dù, bị hùa vào trêu về nhan sắc, nhưng tất cả chỉ là những câu bông đùa tạo ra tiếng cười cho khán giả.

Lâm Vỹ Dạ được đánh giá là nghệ sĩ tài năng vì cô thực sự đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả qua những vai diễn mang nhiều màu sắc khác nhau và mang lại cảm xúc riêng biệt cho khán giả.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password