Lamborghini Aventador của dân chơi đồng hồ nổi tiếng Hà Nội hồi sinh sau khi bị cháy rụi


(Techz.vn) “Với nỗ lực và thời gian, những người thợ sửa xe đã phục hồi lại con bò năm xưa xấu số gặp phải nạn thui đen như đống than”, chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador chia sẻ.

Ngày 6/1 vừa qua, vị đại gia đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội khiến giới mộ điệu phải trầm trồ khi chia sẻ những hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador bị bốc cháy – phương tiện anh sử dụng tại Trung Quốc cách đây khoảng 3 năm trước tai nạn.

Lamborghini Aventador
Chiếc Lamborghini Aventador được chụp vào tháng 5/2017.

“Gần 3 năm rồi mới có thể cứu chữa cho em nó”, anh viết trên trang cá nhân.  

Cùng với những dòng trạng thái này là một số hình ảnh dần hoàn thiện của phiên bản “hồi sinh”. Chủ nhân không tiết lộ xe được sửa chữa tại đâu và chi phí như thế nào. 

Lamborghini Aventador
Lamborghini Aventador
Hình ảnh mới nhất về chiếc Lamborghini Aventador “xấu số”.

Tuy nhiên, để chiếc Lamborghini Aventador này lăn bánh trở lại, chủ nhân chiếc xe sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ bởi rất nhiều chi tiết như khung xe phía sau, động cơ, thân xe,… cần phải tu sửa và thay thế. 

Khoang nội thất gặp ảnh hưởng lớn từ vụ hỏa hoạn. Trong đoạn clip ghi lại, táp-lô, ghế ngồi, vô-lăng,… đã bị loại bỏ, chỉ còn bệ trung tâm và bảng đồng hồ tốc độ.

Lamborghini Aventador
Caption
Lamborghini Aventador
Khoang nội thất bị hư hỏng sau vụ hỏa hoạn.

Chiếc Lamborghini Aventador từng là phương tiện đi lại của vị dân chơi này tại Trung Quốc. Tháng 5/2017, khi đang di chuyển trên đường thì “siêu bò” bỗng dưng phát lửa từ khoang động cơ, thiêu rụi khoang động cơ và một phần của nội thất.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general